Webcam Yealink UVC20 thiết bị hội họp cần thiết cho văn phòng

Webcam Yealink UVC20 thiết bị hội họp cần thiết cho văn phòng

Webcam Yealink UVC20

Thế giới càng phát triển thì con người càng cần sử dụng tối đa thời gian để chạy theo sự phát triển đó, cho nên các doanh nghiệp hiện nay đang dần phổ biến hình thức họp trực tuyến để giảm thiểu tối đa thời gian đi lại, chờ đợi hay thậm chí là tổ chức thông báo. Không quá xa lạ khi nghe đến các thuật ngữ học online, họp online, họp trực tuyến, đào tạo từ xa,..đó là một trong những hình thức của hội nghị truyền hình trực tuyến. Để phục vụ nhu cầu trên thương hiệu Yealink đã cho ra mắt sản phẩm webcam UVC20 dành cho hội họp văn phòng với các tính năng tuyệt vời.

Các tính năng nổi bật của webcam UVC20

  • Ultra HD âm thanh chất lượng cao
  • Ống kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel cho video full HD 1080P
  • Micrô đa hướng tích hợp, phạm vi nhận diện giọng nói lên đến 180 ° / 4,9 feet
  • USB Plug-and-Play
  • Công nghệ điều khiển EPTZ
  • Camera tùy chỉnh độ sáng, lấy nét tự động
  • Tích hợp nắp ống kính, bảo mật quyền riêng tư

Video mượt mà, trải nghiệm cao cấp.

Video mượt mà, chân thực

Yealink UVC20 được thiết kế nổi bật với ống kính full HD 5K Pixel tạo video HD 1080P (1080p @ 30fps, 720 @ 30fps) độ rõ nét sắc xảo, chân thực đem lại cho bạn những trải nghiệm với dòng video chất lượng.

Micro đa hướng, phơi sáng tự động

Micro đa hướng, phơi sáng tự động

Camera được gắn cùng micro đa hướng giúp thu âm nhận diện giọng nói chính xác hơn trong phạm vi lên đến 180°/4,9 feet. Thêm tính năng tuyệt vời là khả năng hơi sáng tự động và thấu kính có thể xoay để bắt hình ảnh rõ nét trong mọi môi trường, giúp bạn nhanh chóng thiết lập và chạy bất kì cuộc họp nào, bất cứ ở đâu.

Yealink UVC20 với Smart Light đèn thông minh

Smart Light

UVC20 trang bị công nghệ ánh sáng thông minh tối ưu hình ảnh, cho ra những thước hình tổng thể có chất lượng tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng. Công nghệ điều khiển EPTZ lấy nét tự động kết hợp ống kính tự động xoay linh hoạt để bắt mọi ánh đèn sân khấu hoặc toàn không gian phòng họp một cách hoàn hảo mà không cần tốn thời gian điều chỉnh.

 Kết nối nhanh, khởi động nhanh, sử dụng đơn giản 

Đặc điểm không thể bỏ qua đó dòng UVC20 này là thiết kế thêm tính năng USB Plug-and-Play, camera cho phép kết nối và kích hoạt thiết bị nhanh chóng. Trải nghiệm BYOD trong các ứng dụng hội nghị truyền hình. Ngoài ra, Yealink USB Connect cho người dùng an tâm hơn trong việc giám sát và sử dụng như truy cập thông tin hoặc theo dõi phần mềm hệ thống để kịp thời xử lý, nâng cấp.

Nắp ống kính bảo vệ, tăng độ bảo mật

Nắp ống kính thương hiệu Yealink UVC2 này giúp bảo vệ ống kính máy ảnh khỏi tác động bên ngoài, bảo mật hội nghị và quyền riêng tư cá nhân đem đến sự thoải mái và độ tin cậy cho người dùng.

 

 

 

 

Share:
X