“Phân phối thiết bị viễn thông VoIP – Thiết bị hội nghị trực tuyến”

Giới thiệu về Du Hưng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Công ty Cổ phần Công Nghệ Du Hưng (DHT) – tên giao dịch quốc tế: Du Hung Technolgy Joint Stock Company.
DHT hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị liên quan đến công nghệ VOIP tại thị trường Việt Nam, DHT là nhà phân phối các dòng thiết bị.

– Tổng đài VoIP: Sangoma, Yeastar, Digium.

– Điện thoại VoIP: Yealink, Sangoma.

– Gateway VoIP: Dinstar, Sangoma, Digium.

– Cung cấp hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng (Call center/ Contact Center).

– Cung cấp giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình của Yealink và Logitech.

Một số thế mạnh nổi trội của DHT: được thể hiện ở vị trí đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thương mại điện tử và giải pháp cho doanh nghiệp.

Công ty có tầm nhìn chiến lược

Có vị trí văn phòng giao dịch đặt tại một số trung tâm công nghệ của Việt Nam. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, DHT rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, DHT sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của DHT.

 

HỒ NGỌC ẨN

Giám đốc

why choose us?

TẦM NHÌN

Chúng tôi, Công ty Du Hưng luôn tin vào giá trị không thể thay thế của con người. Những giá trị này đã chỉ cho chúng tôi biết lắng nghe, chia sẻ và lan tỏa. Điều cốt lõi này sẽ không bao giờ thay đổi tại Du Hưng. Chúng tôi chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ ngưng nghỉ nghiên cứu, khám phá và cách tân, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời nhất, dù ở đâu hay thuộc nền văn hóa nào. Chúng tôi luôn hướng tới kết hợp hài hòa giữa sự suất sắc trong dịch vụ và tính am hiểu địa phương.

SỨ MỆNH

Du Hưng thấu hiểu rằng giá trị lớn nhất của một Doanh nghiệp/Thương hiệu luôn nằm ở ý niệm của người tiêu dùng. Và sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp được ý niệm này với tính nhân văn và giá trị đích thực mà Thương hiệu/Doanh nghiệp đó cần mang đến cho “thượng đế” của họ. Du Hưng đã và sẽ luôn hành động với sự thấu cảm tốt nhất, từ chính nội lực và sự trong sáng, để mang đến cho Đối tác, Người tiêu dùng và Xã hội nhiều giá trị đích thực. Đó chính là hạnh phúc và thành công của chúng tôi