Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

0 sold

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

• Thiết kế TẤT CẢ TRONG MỘT
• Hệ điều hành Android 10
• Máy ảnh tích hợp 4K
• Cửa chớp riêng tư bằng điện
• Khử tiếng ồn AI nâng cao
• Camera PTZ tùy chọn có thể tháo rời cho không gian lớn hơn *
• Micrô không dây mở rộng *
• Hỗ trợ hai màn hình
• Thuyết trình không dây WIFI6
• BYOD không dây *
• Mô-đun OPS của Windows *
• Mô-đun OPS Android có thể nâng cấp
• Bảng trắng cho các đội
• Microsoft Teams được chứng nhận
• Giá đỡ treo tường / đặt sàn

Compare
Category: Brand:

Yealink MeetingBoard dẫn đầu một cuộc cách mạng về giải pháp không gian cộng tác thế hệ tiếp theo, một thiết kế tất cả trong một thực sự phù hợp với tất cả các phòng họp. Được hỗ trợ bởi tính năng Xử lý âm thanh cao cấp Yealink-Genic và Theo dõi video nâng cao bằng AI, nó mang lại trải nghiệm cuộc họp phong phú đưa mọi người trở thành thực tế.

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

MeetingBoard không chỉ là một thiết bị họp – cùng với Ứng dụng Microsoft Teams gốc, nó mang đến cho bạn trải nghiệm viết trên giấy kỹ thuật số thông thạo tuyệt đối. Mọi người có thể tham gia cuộc họp trực tuyến và động não, lập kế hoạch dự án, giải quyết vấn đề hoặc bất kỳ hoạt động cộng tác nào khác trên dịch vụ bảng trắng đám mây từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Linh hoạt hơn vì nó được thiết kế với camera PTZ Quang học mở rộng, micrô không dây, màn hình cảm ứng thứ hai, Windows OPS, mô-đun Android OPS có thể nâng cấp cũng như chế độ USB-BYOD không dây. Chỉ một thiết bị nhưng đi kèm với nhiều khả năng để giải phóng năng suất cho công việc.

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65Những tính năng và ưu điểm nổi bật của Yealink MeetingBoard 65

Bảng trắng cộng tác thông minh

MeetingBoard với trải nghiệm Teams nguyên bản được trang bị Android 10. Màn hình cảm ứng LED 65 inch và giao diện hoạt động phù hợp với Teams mang đến bản trình bày hình ảnh 4K phong phú và điều hướng menu dễ dàng. Có một tính năng nhận dạng mực kỹ thuật số thông minh đầu vào bốn cấp độ được hỗ trợ khi chạm – viết bằng đầu bút, điều hướng bằng ngón tay, xóa bằng đuôi bút và loại bỏ lòng bàn tay. Đa mực đồng thời cũng được hỗ trợ để nhiều người cộng tác trên một bảng để tự do sáng tạo và thể hiện bản thân. Quan trọng nhất, bảng trắng của Microsoft Teams là một ứng dụng đám mây có thể cho phép mọi người tham gia và cộng tác ở bất kỳ đâu. Sơ đồ hợp tác, các mẫu hiệu quả và các thành phần quan trọng khác đang trao quyền cho những người tham dự để thu thập các ý tưởng sáng tạo của họ một cách hiệu quả.

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

Trải nghiệm hội nghị song công toàn phần cao cấp

Mảng micrô định dạng chùm 16 MEMS được tích hợp sẵn giúp cho MeetingBoard có khả năng chống ồn và triệt tiêu âm vang mạnh mẽ. Thuật toán tạo chùm tia thế hệ mới, cùng với công nghệ AI nâng cao trong xử lý loại bỏ tiếng vang âm thanh và triệt tiêu âm vang, mang đến cuộc gọi song công 8m chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn. Ngoài ra, micrô âm thanh nổi 4 + 2 cung cấp video âm thanh nổi không gian, như thể tất cả những người tham gia đang ngồi đối diện nhau.

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

Trải nghiệm video AI hội nghị chuyên nghiệp

Máy ảnh 4K tích hợp được ghép nối với cảm biến hình ảnh chuyên nghiệp về độ sắc nét, độ hoàn màu và xử lý nhiễu để mang đến trải nghiệm hội nghị truyền hình FHD. Chưa kể đến tính năng Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả theo thời gian thực cổ điển, có nhiều tính năng theo dõi máy ảnh dựa trên AI như Ảnh trong ảnh, Theo dõi người thuyết trình, Nguồn cấp dữ liệu người và các tính năng khác sẽ được hỗ trợ trên MeetingBoard để thu hút người tham dự vào một môi trường hội nghị phong phú.

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

Phù hợp với tất cả các phòng, giải pháp chuyển đổi liền mạch

với màn hình tương tác Meetingboard, bạn có thể dễ dàng xây dựng một không gian họp thông minh hoàn chỉnh bằng cách ghép nối MeetingBoard với Bảng điều khiển phòng Yealink, Bộ cảm biến phòng và Bảng điều khiển cảm ứng. Không chỉ vậy, Với màn hình tương tác Yealink Mêtingboard chỉ cần một lần nhấn là có thể chuyển đổi liền mạch nền tảng Windows / Android hoặc chế độ BYOD, điều này mang lại khả năng sử dụng vô hạn cho MeetingBoard. Để mở rộng đến không gian họp vừa hoặc lớn, MeetingBoard cũng có chuyển đổi nhanh chóng bằng cách kết nối với camera PTZ quang học có thể tháo rời, micrô mở rộng không dây và màn hình cảm ứng kép.

Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65
Bảng tương tác thông minh Yealink MeetingBoard 65

Hỗ trợ trực tuyến

X