Top 3 camera dạy học trực tuyến giá rẻ, đáng mua
Top 3 camera dạy học trực tuyến giá rẻ, đáng mua

Cùng với sự phát triển của công nghệ, dạy và học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và dần được sử dụng rộng rãi bởi các trường học và các trung tâm đào tạo. Đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh bùng nổ gần đây, học trực tuyến đã trở thành một giải pháp giúp cứu cánh cho ngành giáo dục đào tạo trên cả nước. Vì vậy, việc mua một camera phù hợp để sử dụng phục vụ cho việc học trực tuyến là hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 camera dạy học trực tuyến giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Top 3 camera dạy học trực tuyến giá rẻ, đáng mua

Cách chọn camera cho dạy và học trực tuyến?

Camera để sử dụng cho dạy và học trực tuyến thì mục đích chủ yếu là để phục vụ cho việc ghi hình cho quá trình giảng dạy để truyền tải trực tiếp đến người học. Vì vậy, yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn camera để dạy học trực tuyến đó là chất lượng hình ảnh và âm thanh của Camera. Nên lựa chọn các mẫu camera có độ phân giải vừa đủ và tích hợp micro với phạm vi thu âm lớn để cung cấp hình ảnh và âm thanh vừa đủ để tạo nên sự thoải mái cho người dùng. Cho nên, Không nên lựa chọn các mẫu camera quá đắt tiền mà chỉ cần chọn các mẫu camera có giá tiền vừa phải là được.

Dưới đây là gợi ý 3 camera dạy và học trực tuyến giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt của thương hiệu yealink mà bạn có thể mua về phục vụ cho công việc dạy và học trực tuyến của mình.

Webcam Yealink UVC30 Desktop

Yealink UVC30 Desktop là webcam USB mới thuộc thương hiệu nổi tiếng Yealink với 4K UHD và zoom kỹ thuật số 3x cho trải nghiệm hình ảnh sống động tuyệt vời. Được trang bị cảm biến hồng ngoại cùng chức năng nhận dạng khuôn mặt, UVC30 Desktop hỗ trợ tính năng Windows Hello giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn khi đăng nhập. Nhờ hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, sản phẩm mang đến trải nghiệm họp video trực diện sống động ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao.

yealink-uvc30
yealink-uvc30

Thêm vào đó, FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi trước màn hình hoặc máy tính xách tay đều có thể được nhìn thấy bởi người đối diện ở đầu bên kia. Hơn nữa, tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép UVC30 Desktop luôn định hình người tham gia cuộc họp một cách mượt mà và chính xác để mang lại trải nghiệm thông minh vượt trội hơn. Camera UVC30 USB là phiên bản được thiết kế để sử dụng hàng ngày với PC. Dựa trên giao thức UVC tiêu chuẩn, camera UVC30 có thể hoạt động với hầu hết các nền tảng UC, bao gồm Microsoft Teams và Skype for Business, Zoom, v.v.

Webcam Yealink UVC20 Desktop

Yealink UVC20 là camera hội nghị truyền hình vừa mới được phát hành gần đây của thương hiệu Yealink. Đây là webcam USB FHD vô cùng mạnh mẽ với ống kính full-HD 5 mega pixel. Bên cạnh đó, chiếc Webcam này còn sở hữu micrô đa hướng, Smart Light, ống kính xoay đa hướng với khả năng tự động lấy nét. Nhờ đó, đảm bảo cho bạn những video rõ nét hoàn hảo trong mọi môi trường.

Bên cạnh đó, UVC20 Yealink còn có khả năng tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng, cho phép bạn thiết lập và thực hiện cuộc họp một cách nhanh chóng. Yealink UVC20 đem lại cho bạn trải nghiệm video tuyệt vời trên máy tính cá nhân, có thể được áp dụng cho làm việc từ xa, cuộc họp mở, giáo dục từ xa, đào tạo, phát trực tiếp hay các dịch vụ y tế từ xa.

 

Camera Yealink UVC30 Room

Camera UVC30 là camera Ultra HD do thương hiệu Yealink phát hành. Yealink UVC30 Room là camera USB cao cấp được thiết kế phù hợp cho các phòng nhỏ và tập trung. Camera Cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác mang đến những trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi xung quanh bàn đều có thể được nhìn thấy.

Với khả năng nhận diện khuôn mặt, Camera hỗ trợ tính năng tự động lấy nét để mang lại trải nghiệm cuộc họp hiệu quả và thông minh hơn. Hơn thế nữa, một chiếc kẹp linh hoạt cho bạn nhiều lựa chọn để gắn phòng UVC30.

Xem thêm: Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

Share:
X