Hội nghị khách hàng Du Hưng groups HN 2020

Ngày 18/12/2020 vừa qua, Du Hưng tổ chức buổi hội nghị khách hàng nhằm quy tụ các quý đối tác hoạt động trong ngành viễn thông, hội nghị truyền hình nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Trong chương trình, Du Hưng có giới thiệu đến quý đối tác các sản phẩm mới cũng như giải pháp hội họp ứng dụng Microsoft Team của Yealink. Với chủ đề “Điểm Chạm Yealink”, Du Hưng cũng thực hiện trải nghiệm thực tế cho quý đối tác các sản phẩm chính trong buổi hội nghị.

Buổi hội nghị được rất nhiều anh chị em trong ngành hưởng ứng, dự tính có khoảng 150 khách mời đến tham dự buổi hội nghị.

Trong chương trình, ban lãnh đạo của công ty Du Hưng trình bày về những dòng sản phẩm chủ lực của Yealink trong năm tới, các giải pháp hội họp nhằm đáp ứng nhu cầu và quy mô các phòng họp khác nhau. 

(Ông) Hồ Ngọc Ẩn – CEO công ty công nghệ Du Hưng cảm ơn và khai mạc chương trình
(Ông) Nguyễn Thắng Lợi – phú trách phát triển thị trường của Yealink tại Việt Nam

Các sản phẩm của Yealink cũng rất đa dạng, đa phần được tích hợp ứng dụng Microsoft Team nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệp ổn định và tốt nhất. Tại buổi hội nghị, các sản phẩm được trưng bày để quý đối tác có thể trải nghiệm sử dụng thực tế.

Cuối cùng, quý đối tác đã cùng nhau tham gia bữa tiệc. Tất cả cùng nhau trò chuyện, chung vui với bầu không khí của buổi hội nghị. 

Không khí rất vui tươi với sự tham dự của quý đối tác

Đặc biệt hơn, là phần bốc thăm ngẫu nhiên để chọn con số may mắn và phần quà là 1 chỉ vàng 9999.

Du Hưng chân thành cảm ơn quý đối tác đã dành thời gian tham dự và góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Share:
X