Ứng dụng Microsoft Team là gì? Giải pháp hội nghị Microsoft Team
Microsoft Team là gì? Hội nghị trực tuyến Microsoft Team hoạt động ra sao?

Trong thời đại dịch covid đang bùng phát trên thế giới, ứng dụng Microsoft Team là một trong những giải pháp giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể liên lạc và kết nối với nhau. Vậy Microsoft Team là gì? Giải pháp hội nghị Microsoft Team? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Microsoft Team là gì?

Microsoft Team là nền tảng hội nghị truyền hình được phát triển bởi ông lớn về mảng công nghệ là Microsoft ra mắt vào năm 2017. Microsoft Team hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tạo phòng họp hội nghị với quy mô lên đến hàng trăm người cùng tham gia. Bên cạnh đó, hỗ trợ trình chiếu, gửi các file đính kèm trực tiếp.

Microsoft Team là gì? Hội nghị trực tuyến Microsoft Team hoạt động ra sao?Ngoài ra, nền tảng này còn được tích hợp bộ Office 365 bao gồm Microsoft Office và Skype với những tính năng mở rộng, tương thích với nhiều thiết bị hỗ trợ họp trực tuyến hiện nay.

Giải pháp hội nghị Microsoft Team hoạt động như thế nào?

Tổ chức các cuộc họp hội nghị truyền hình nhanh chóng

Trong bối cảnh dịch covid đang bùng phát trên toàn thế giới, việc kết nối từ xa là vô cùng quan trọng. Với ứng dụng Microsoft Team, các tổ chức như doanh nghiệp, trường học, bệnh viện có thể dễ dàng tổ chức các cuộc họp trực tuyến, webinar. Đồng thời được hỗ trợ các tính năng nâng cao như lên lịch cho cuộc họp, ghi chú, chia sẻ màn hình, trình chiếu,….

Microsoft Team là gì? Hội nghị trực tuyến Microsoft Team hoạt động ra sao?

Cách thức tham gia vào phòng họp cũng cực kỳ nhanh chóng, bạn chỉ cẩn bấm vào được link được gửi tới địa chỉ mail của bạn là có thể tham gia. 

Hỗ trợ tổ chức các sự kiện có quy mô lớn

Bên cạnh hỗ trợ tổ chức các cuộc họp trong doanh nghiệp, ứng dụng Team còn cho phép bạn tổ chức các sự kiện lớn, hội thảo, các cuộc diễn giả với quy mô lên đến 10.000 người với trải nghiệm nhất quán và chân thực.

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ – NBA sử dụng Microsoft Team để phát sóng trận đấu

Giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng

Với giao diện trực quan người dùng có thể thực hiện các thao tác như ghi âm, quay video và ghi lại những hoạt động của buổi hội nghị. Điều này mang lại giá trị vô cùng to lớn về trải nghiệm cửa người dùng đối với Microsoft Team.

Microsoft Team là gì? Hội nghị trực tuyến Microsoft Team hoạt động ra sao?

Trong các cuộc họp, việc ghi chú các thông tin cũng vô cùng quan trọng, giúp cho người tham gia vào cuộc có thể dễ dàng năm bắt các vân đề liên quan. Phần này Microsoft đã làm thật sự tốt.

Thiết bị hội nghị truyền hình được tích hợp ứng dụng Microsoft Team

Microsoft Team là gì? Hội nghị trực tuyến Microsoft Team hoạt động ra sao?

Nói về thiết bị hội nghị trực tuyến, thì Yealink được xem như hiện tưởng bởi sự phát triển của hãng này là vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Yealink liên tục cho ra những sản phẩm phục vụ cho việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến từ xa với những tính năng vô cùng vượt trội. Mới đây, Yealink đã chính thức bắt tay với Microsoft Team và cho ra những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu hội họp giữa các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 

Không chỉ những dòng sản phẩm thiết bị như camera, loa hội nghị mà nay những điện thoại voip, ip phone cũng hỗ trợ họp trực tuyến thông qua Team. Chỉ cần ngồi tại văn phòng cũng có thể tham gia vào một cuộc họp của tổng bộ.

>>>Tham khảo sản phẩm tại đây: Thiết bị hội nghị Yealink – Microsoft Team

Để biết thêm thông tin và được tư vấn các giải pháp hội nghị cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ đến hotline của Du Hưng 02873.000.246 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Share:
X