Hội nghị tri ân khách hàng Du Hưng groups HCM 2020

Ngày 16/12/2020 vừa qua, Du Hưng đã tổ chức buổi hội nghị tri ân khách hàng, đối tác với chủ đề “Điểm Chạm Yealink”, bên cạnh đó là giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình ứng dụng Microsoft Team hoàn toàn mới. Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý đối tác và quý khách hàng. Với sự góp mặt của các đơn vị cung cấp thiết bị voip, giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam như: FPT, Southtelecom, NTG, Sunmedia, Voip24h, Mitek, Citytelecom, Voice Cloud, GTC telecom, ODS, Duhunggroups,….. đã mang đến thành công to lớn cho chương trình.

Đón tiếp và chụp hình lưu niệm với các đối tác, khách hàng:

 

Tại buổi hội nghị, quý khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm các thiết bị điện thoại voip, thiết bị camera hội nghị truyền hình được tích hợp ứng dụng Microsoft Team, một trong những giải pháp mà Yealink và Microsoft cùng hợp tác nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Hội nghị truyền hình hiện nay đang là xu hướng mới mà các doanh nghiệp hướng tới, với những lợi ích vượt trội, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi tổ chức cuộc họp, người dùng chỉ cần 1 click là đã có thể bắt đầu cuộc họp nội bộ, với khách hàng, đối tác.

(Ông) Hồ Ngọc Ẩn – CEO công ty Du Hưng phát biểu khai mạc chương trình

Đây là lần thứ 3, Du Hưng tổ chức buổi hội nghị tri ân khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian vừa qua. Giới thiệu về chặng đường phát triển và những thành quả đã đạt được của công ty Du Hưng. Đồng thời là những chính sách, chiến lược và mục tiêu của Du Hưng trong năm 2021. Ngoài ra, Du Hưng cũng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mà Du Hưng đang đóng vai trò là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm như tai nghe, điện thoại ip phone, phần mềm hội nghị, tổng đài ip, các thiết bị hội nghị truyền hình,….

Tiếp nối chương trình, là phần trình bày của ông Nguyễn Thắng Lợi – phụ trách phát triển kinh doanh của hãng Yealink tại Việt Nam, giới thiệu các giải pháp hội họp mới với ứng dụng Microsoft Team. Các dòng sản phẩm mà Yealink sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu về hội họp tại các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện. 

(Ông) Nguyễn Thắng Lợi – phụ trách phát triển kinh doanh mảng thiết bị hội nghị Yealink tại Việt Nam
Tư vấn sản phẩm và thực hiện trải nghiệm thực tế

Cuối cùng là phần khai tiệc, bộ phận lãnh đạo trong công ty Du Hưng cùng nhau nâng lý chúc mừng và toàn thể quý khách hàng, quý đối tác đã cùng đồng hành với Du Hưng trong năm 2020 đầy khó khăn khi dịch bệnh covid hoành hành.

Tri ân top 10 đối tác suất xắc
Khách mời may mắn trúng thưởng 1 chỉ vàng trong minigame quay số

Chương trình diễn ra thành công và mang lại rất nhiều niềm vui cho quý đối tác, quý khách hàng. Du Hưng chân thành cảm ơn vì sự góp mặt của quý đối tác và quý khách hàng. Hy vọng năm 2021 sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ hơn đối với các anh chị em trong ngành. 

Share:
X