Zoom cloud meeting hỗ trợ học online cho học sinh

Dịch covid 19 đang có sự lây lan nhanh và phức tạp, buộc các trường học phải đóng cửa, trong bối cảnh tình hình đợt dịch trở nên khó lường thì việc giáo dục trực tuyến, học online đang là lựa chọn hàng đầu và phần mềm zoom cloud meeting là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc hộ trợ học sinh có thể học online dễ dàng và hiệu quả trong tình hình dịch bệnh này. Vậy tại sao zoom cloud meeting là gì? ứng dụng và chức năng như thế nào mà lại trở thành xu hướng ngày nay, chúng tôi sẽ phân tích kỹ trong bài viết này.

Phần mềm zoom cloud meeting là gì?

Ứng dụng zoom cloud meeting là công cụ hội thoại trực tuyến dựa trên nền tảng đám mây giúp các trường học thậm chí những doanh nghiệp, công ty triển khai các cuộc họp/học trực tuyến một các dễ dàng bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Đã từ rất lâu việc học online là xu hướng mà mọi học sinh hướng tới, vừa tiết kiệm được công sức đi lại mà còn hiệu quả trong việc tiếp thu bài vở vì học một mình thì khả năng tập trung có thể cao hơn, kích thích não bộ có thể vận hành tốt nhất. Với tình hình dịch này, việc học online càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thầy cô có thể mở lớp học trực tuyến để học sinh có thể tham gia vào học tập tài nhà với sự hỗ trợ của ứng dụng zoom cloud meeting thì điều này càng trở nên dễ dàng hơn.

 

Ứng dụng zoom cloud meeting trong đào tạo trực tuyến

Hiện tại, đã có rất nhiều trường học trên cả nước đã áp dụng phần mềm zoom rất nhiều để tổ chức giảng dạy cho giáo viên, những thầy cô đã được đào tạo lại việc sử dụng zoom cho việc dạy học và đã triển khai một cách nhanh chóng để chống chọi với mùa dịch này. Học sinh, sinh viên sẽ được thông báo qua mail về lịch học, mã ID phòng, mật khẩu phòng học để có thể dễ dàng theo dõi cũng như có thể tham gia học online.

Phần mềm zoom cloud meeting đang có sự chuyển biến rất lớn vì vừa qua, hãng đã có những cập nhật mới nhằm tăng cường tính năng bảo mật cho tài khoản cũng như thông tin người dùng, để mọi người có thể yên tâm sử dụng. Sau khi đưa phần mềm zoom vào sử dụng thì công ty Du Hưng chúng tôi nhận được sự phản hồi rất tốt, các thầy cô rất hài lòng về tính năng cũng như sự tiện dụng của zoom. Học sinh, sinh viên cũng được học tập trong thời gian phải ở nhà nghỉ dịch nhằm hoàn thành đúng tiến độ của chương trình học. Học sinh chỉ cần có laptop hoặc các thiết bị di động, đường truyền mạng ổn định thì đã có thể tham gia vào lớp học cùng với bạn bè và thầy cô.

Ngoài ra, chất lượng hình ảnh của phần mềm zoom khá sắc nét, màu hiển thị chính xác, giúp học sinh có thể quan sát bài giảng dễ dàng cũng như tiếp thu bài học tốt hơn. Bây giờ, zoom cloud meeting đang trong giai đoạn vá những lổ hỗng về lỗi của phần mềm nhằm hoàn thiện tốt trải nghiệm của người dùng. Phần mềm zoom có rất nhiều gói sử dụng trong đó có bản free, pro, business và edu. Từng gói sẽ có những quyền hạn khác nhau, với bản free phòng họp sẽ chỉ được tổ chức học trong vòng 40 phút nên các nhà trường và giáo viên có thể lưu ý vấn đề này để đưa sự lựa chọn tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu các gói zoom cloud meeting để có thể biết thêm về tính năng của từng gói zoom.

>>>Bài viết liên quan: Hướng dẫn sử dụng phần mềm zoom cho giáo viên

Ưu điểm khi học trực tuyến với zoom cloud meeting

  • Không cần đến lớp học những vẫn nâng cao được hiệu quả học tập và hoàn thành đúng tiến độ năm học
  • Giao tiếp trực tiếp với giáo viên, đưa ra những thắc mắc để giáo viên có thể giải đáp kịp thời
  • Chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ ràng.
  • Giao diện dễ dàng sử dụng cho học sinh, sinh viên, có thể nhận các dữ liệu các bài tập, bài giảng của giáo viên một cách nhanh chóng.
  • Hoạt động ổn định, không gây tình trạng gián đoạn buổi học.

Tư vấn về phần mềm zoom cloud meeting

Công ty cổ phần công nghệ Du Hưng hiện đang là đối tác của zoom tại Việt Nam, hãy liên hệ 093 75 500 75 với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất có thể.

 

Ho Chi Minh, Viet Nam
No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam
No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

 

 

Share:

Leave a Comment

X