Phần mềm zoom học trực tuyến hiệu quả ngay tại nhà

Với tình hình dịch covid 19 đang bùng phát khá nhanh trong thời điểm hiện tại buộc các trường học phải đóng của và học sinh không thể đến trường trong thời gian nhạy cảm này. Thì phần mềm zoom học trực tuyến chính là công cụ hỗ trợ cho các em học trực tuyến hiệu quả, các em có thể theo dõi bài giảng của thầy cô từ xa, vừa tiếp thu được kiến thức mới lại còn có thể ôn lại những kiến thức cũ trong khi nghỉ học ở nhà. Điều này có thể làm cho các quý phụ huynh yên tâm về việc học tập của con.

I. Phần mềm zoom nâng cao hiệu quả học tập

Hiện nay, phần mềm zoom được rất nhiều trường phổ thông, đại học, cao đẳng ứng dụng, vì sự tiện ích cũng như tính linh động trong việc giảng dạy cũng như học trực tuyến của thầy cô và học sinh. Học sinh có thể học hàng ngày ngay tại nhà, các thầy cô sẽ sắp đặt một phòng học trực tuyến, lên lịch và thời khoá biểu giống như khi các em còn phải lên trường, lịch học sẽ được thiết lập cố định và sẽ được nhận thông báo từ nhà trường và thầy cô.

Mỗi phòng học trực tuyến zoom có thể chứa tối đa 100 – 500 người cùng tham gia học mà một phòng học bình thường tối đa là 40 học sinh, như vậy thì zoom cho phép tổ chức phòng họp hết sức dễ dàng. Trong mùa dịch như thế này, thì việc vừa được học cùng các bạn lại còn được nghe thầy cô giảng bài thì kết quả học tập sẽ được cải thiện đáng kể trong khi các em không thể tới trường. Vì khi học sinh nghỉ học quá lâu, thì hậu quả để lại là rất lớn, các em không thể hoàn thành đúng tiến độ được vạch ra sẵn, các kì thi cũng sẽ bị lùi lại, nếu không học trực tuyến thì việc các em tự học là một điều không dễ. Phần mềm zoom sẽ là giải pháp giúp cho việc học trực tuyến của học sinh hiệu quả hơn và là giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại.

Giao diện của phần mềm zoom rất dễ dàng sử dụng, cũng như các cài đặt cũng nhanh không gây khó khăn cho học sinh trong quá trình thiết lập. Học sinh cùng tham gia phòng họp có thể nhìn thấy nhau, cùng nhau trao đổi bài học với thầy cô và các bạn. Như vậy không khí học tập tại nhà không còn bị nhàm chán trong thời gian nghỉ dịch.

II. Làm sao để sử dụng phần mềm zoom hiệu quả?

Để sử dụng phần mềm zoom một cách hiệu quả nhất trong việc học trực tuyến, thì việc sắp xếp thời gian biểu của thầy cô và nhà trường phải thật khoa học không gây khó khăn cho học sinh trong quá trình tìm lớp, không để cho học sinh phải thắc mắc là hôm nay lớp mình học mấy giờ, mình sẽ tham gia phòng học này như thế nào. Thì điều đầu tiên, học sinh cũng phải biết cách sử dụng phần mềm hoặc các phụ huynh có thể hỗ trợ các em tham gia phòng học.

Phòng học sẽ được tạo bởi các thầy cô sau đó sẽ gửi email hoặc cung cấp id và pass của phòng học đó để học sinh có thể tiến hành tham gia, thời khoá biểu của những buổi học cũng được thầy cô cung cấp qua việc chia sẻ tài liệu thông qua phần mềm zoom, vì zoom có những công cụ có thể chia sẻ tài liệu giữa những người cùng tham gia trong phòng họp.

phần mềm zoom nâng cao hiệu quả học trực tuyến

>>>Các bạn có thể thàm khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng phần mềm zoom: Tại đây

III. Phần mềm học trực tuyến được sử dụng nhiều nhất.

Trong bối cảnh hiện tại, khi thời đại công nghệ 4.0 đang rất phát triển thì việc công nghệ hoá và phần mềm zoom được cho là trở thành xu hướng học trực tuyến trong tương lai, vì zoom có những tính năng cực kì vượt trội so với những ứng dụng khác đang có mặt trên thì trường. Chỉ cần mạng internet ổn định, phần mềm zoom có thể giúp học sinh dễ dang tham gia với học trên mọi thiết bị ngày nay. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc hội thoại ổn định, hình ảnh và âm thanh được phát ra ở chế độ full hd giúp việc quan sát của học sinh dễ dàng hơn, buổi học cũng vậy mà đạt hiệu quả hơn.

Công ty cổ phần công nghệ Du Hưng hiện đang là đối tác phân phối bản quyền phần mềm zoom tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các gói cược khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, ngoài ra, Du Hưng còn đưa ra các giải pháp phòng học trực tuyến, các thiết bị hội nghị, camera và loa phòng họp. Với đội ngũ có chuyên môn cao thì Du Hưng hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những giá trị nhất định, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ khi quý khách đến với chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Share:
X