Year End Party VOIP 2020 – Kết thúc một năm đầy thử thách

Ngày 09/01/2021 vừa qua, Du Hưng cùng đồng hành với hội VOIP tổ chức buổi Year End Party 2020. Rất khác biệt so với các năm khác, chương trình còn có phần trưng bày các sản phẩm công nghệ từ các đơn vị khác nhau trong ngành viễn thông, hội nghị truyền hình. Chương trình còn có sự tham gia của những đơn vị lớn như LG, VNPT, Elite, South telecom, Du Hưng groups, Mobile Fone, Yeastar, CMC Telecom,…, góp phần vào giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

Với việc trưng bày các sản phẩm, Ban Tổ Chức cũng gửi lời mời đến các trường đại học, cao đẳng ở TP HCM cùng tham gia giao lưu, học hỏi và tạo cơ hội việc làm cho các em. Sự kiện thu hút sự phâm gia của gần 500 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng khác nhau. Với sự tham gia và hỗ trợ của các doanh nghiệp, các em sinh viên được biết thêm về các sản phẩm, các giải pháp công nghệ. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà chương trình hướng tới. 

(Ông) Lê Đức Trung – phó chủ tịch hội VOIP phát biểu phát đầu chương trình
Gian hàng trưng bày sản phẩm
Ban tổ chức cùng sinh viên tham quan từng gian hàng

Mini Game cho các sinh viên

Sau chương trình dành cho sinh viên là lúc buổi tiệc Year End Party VOIP 2021 – với chủ đề “Vượt Sóng” được bắt đầu. Với những khách vời đến từ các doanh nghiệp trong ngành. Đặc biệt hơn những năm khác, buổi tiệc còn có sự góp mặt của 2 ca sĩ là Lâm Hùng và Thẩm Thuý Hà đến để góp vui với những tiết mục văn nghệ. Không khí sôi động và các khách mời có dịp “quẩy” hết mình trong đêm tiệc.

Không khí buổi tiệc rất sôi động, mọi người tay bắt, mặt mừng, trao nhau những lời chúc sức khoẻ. Đã cùng đồng hành, hỗ trợ trong một năm 2020 đầy sóng và đầy khó khăn thử thách. Cả nước Việt Nam đã phải đối mặt với đợt dịch bệnh covid từ trước đến nay.

Trong chương trình có phần mini game nhỏ để khuấy động chương trình và được mọi người nhiệt tình tham gia, hưởng ứng.

Tiêp đến là sự xuất hiện của nam ca sĩ Lâm Hùng, anh trình diễn những bài hát vô cùng sôi động và anh cũng cháy hết mình với bữa tiệc.

Ca sĩ Lâm Hùng cháy hết mình trong buổi tiệc

Ngoài ca sĩ Lâm Hùng, còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thẩm Thuý Hà cũng được ban tổ chức mời đến dự chương trình và góp giọng ca của mình vào những tiết mục văn nghệ.

Ca sĩ Thẩm Thuý Hà có giọng ca rất truyền cảm

Cuối chương trình, các anh chị em chụp tấm hình lưu niệm tạm biệt 2020 đầy sóng giá và chào đón một năm 2021 tốt đẹp hơn.

Share:
X