YEALINK
yealink

THƯƠNG HIỆU YEALINK

Yealink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất và hội nghị hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Yealink cũng nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo. Với các bằng sáng chế kỹ thuật nổi bật như : Cloud computing , công nghệ audio HD, Công nghệ xử lí hình ảnh. Yealink đã xây dựng một giải pháp hội nghị âm thanh và video bằng cách kết hợp các dịch vụ Yealink cloud với một loạt các sản phẩm thiết bị tên tuổi hàng đầu.Có thể nói rằng các giải pháp của Yealink đáp ứng mọi nhu cầu hội nghị truyền hình cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp. Từ giải pháp cho các cuộc họp trực tuyến cá nhân cho đến các cuộc họp dành cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và lớn,.. Bên cạnh đó, Yealink còn cung cấp các bộ giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Teams, Zoom, giáo dục,y tế..đủ mọi lĩnh vực.

yealink

Hiện nay, với nhu cầu hội họp trực tuyến ngày càng cao tại Việt Nam, Thương hiệu Yealink – một thương hiệu hàng đầu về hội nghị truyền hình trên thế giới đã nhanh chóng được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng làm giải pháp cho phòng họp của mình. Hiện tại, Du Hưng là nhà phân phối độc quyền của  thương hiệu Yealink tại Việt Nam do đó sở hữu nhiều chính sách cùng mức giá tốt nhất đến từ hãng. Du Hưng đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình Yealink do Du Hưng cung cấp?

Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng là điều mà Du Hưng luôn cam kết với khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, mọi nhu cầu trang bị thiết bị hội nghị truyền hình ở mọi quy mô, lĩnh vực của các đơn vị đều sẽ được đáp ứng đầy đủ. Đến với chúng tôi, các khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn các giải pháp phù hợp;
  • Hỗ trợ triển khai và hướng dẫn sử dụng;
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì sau bán;

Logo_du_hung_groups

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp hội nghị truyền hình Zoom Rooms

Hợp tác với Zoom, giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho Zoom được tích hợp hoàn toàn với Zoom Rooms và bao gồm một phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Yealink cung cấp hai bộ công cụ phòng thu phóng để đáp ứng các nhu cầu về các tình huống họp khác nhau, bao gồm các phòng từ nhỏ đến lớn. Cả hai giải pháp đều mang lại chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp của điện thoại hội nghị Yealink CP960 và loạt camera PTZ quang học UVC của Yealink, hoạt động song song để mang đến cho người dùng trải nghiệm Phòng thu phóng nguyên bản.
Bộ giải pháp mà Yealink đưa ra cho các phòng họp Zoom Roomsbộ thiết bị hội nghị truyền hình ZVC Zoom Rooms KIT: ZVC400, ZVC300, ZVC500, MeetingBar A20,..

Giải pháp hội nghị truyền hình Microsoft Teams

Được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Teams và tương thích với tất cả các kích thước của phòng họp, giải pháp hội nghị tuyền hình Yealink đi kèm với bộ thiết bị bao gồm mọi thứ bạn cần cho một cuộc họp Microsoft Teams. Dễ sử dụng với trải nghiệm video và âm thanh cao cấp, các giải pháp có thể giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn và cộng tác trên tất cả các không gian họp.

Bộ giải pháp mà Yealink đưa ra cho các phòng họp Microsoft Teamsbộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC: MVC400, MVC500 II, MVC800 II, MVC900 II, A20, VC210, VP59,..

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC

Giải pháp hội nghị truyền hình cho giáo dục

Trong giáo dục, hội nghị truyền hình cũng được ứng dụng cho việc dạy học từ xa hoặc giao lưu với các giáo viên, sinh viên từ các nước khác,.. giúp nâng cao hiệu quả buổi học. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì hội nghị truyền hình đóng vai trò như một giải pháp cứu cánh cho ngành giáo dục.

giải pháp hội nghị truyền hình cho giáo dục

Giải pháp hội nghị truyền hình cho các ứng dụng Teamviewer, Webex, Trueconference, Zalo,..

Với các ứng dụng họp trực tuyến miễn phí như Teamviewer, Webex, Trueconference, Zalo,.. có thể sử dụng kết hợp với Camera UVC của Yealink gồm UVC20, UVC30-Room, UVC30-Desktop, UVC40, UVC50, UVC80,..

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình UVC

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Để đáp ứng cho nhu cầu hội nghị truyền hình của các doanh nghiệp, Yealink đã đưa ra bộ giải pháp VC sử dụng cho mọi không gian phòng họp từ nhỏ, trung bình đến lớn. Bộ thiết bị hội nghị truyền hình VC bao gồm: VC200, VC500, VC800, VC880

Top 5 camera hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình VC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

TP.HCM: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM

HÀ NỘI: 21A3, 67/61 Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0937 550 075 – Mr. Ẩn

Phone:028-7300-0246

Email: [email protected]

Share:
X