WEBCAM UVC20
Thiết kế mới – công nghệ mới

Yealink UVC20 là dòng sản phẩm webcam cung cấp chất lượng video full HD, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Đặc biệt phù hợp với livestream, làm việc từ xa, dạy học trực tuyến. 

UVC20 được trang bị thấu kính thuỷ tinh full HD lên tới 5.000.000 pixel, micro đa hướng, lấy nét tự động đảm bảo hình ảnh luôn giữ chất lượng rõ nét trong mọi môi trường. Ngoài ra, UVC20 tương thích với hầu như các phần mềm hội nghị truyền hình.

 

 

VIDEO MƯỢT MÀ – TRẢI NGHIỆM CAO CẤP

UVC20 bảo đảm mang lại trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng, cuộc đàm thoại với chất lượng video lên đến 5.000.000 pixel có độ rõ nét cao. Kèm theo đó là micro đa hướng hỗ trợ nhận giọng nói trong phạm vi 4.9 feet / 180°. 

PHƠI SÁNG TỰ ĐỘNG – TUỲ CHỈNH THÔNG MINH

UVC20 mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét trong môi trường phức tạp. Tính năng SmartLight – tối ưu hoá hình ảnh để có chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng. Thông qua EPTz Control cho phép UVC20 bắt ánh sáng tốt mà không cần phải điều chỉnh thủ công.  

DỄ DÀNG SỬ DỤNG – KHỞI ĐỘNG NHANH

Là một camera USB, với tính năng plug and play UVC20 có tốc độ khởi động nhanh để bạn có thể tham gia các cuộ họp trực tuyến một cách nhanh chóng. Yealink USB Connect cung cấp một máy chủ cho khả năng giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở, giúp tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về việc quản lý.

NẮP ỐNG KÍNH BẢO MẬT

Nắp ống kính tích hợp chống thất lạc và bảo vệ tốt ống kính máy ảnh, bảo mật hội nghị và quyền riêng tư cá nhân, đáng tin cậy và an toàn để sử dụng trên máy tính cá nhân.