Plantronics là thương hiệu tai nghe hàng đầu thế giới cho cả đối tượng Doanh nghiệp và Cá nhân. Đặc biệt là các dòng tai nghe dành cho Văn Phòng/ Call center/ Bluetooth. Với bề dày phát triển trên 50 năm bắt đầu từ năm 1961 tại Santa Cruz, California, Mỹ – nơi được gọi là thung lũng Silicon.

Năm 1969: Plantronics góp phần làm nên lịch sử khi Neil Armstrong bước lên mặt trăng và thốt lên câu nói huyền thoại thông qua chiếc tai nghe Plantronics. Và sau đó Plantronics trở thành tai nghe tiêu chuẩn đối với ngành hàng không.

Bắt đầu từ tháng 7/2019 Du Hưng đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Plantronics Việt Nam với các dòng sản phẩm chuyên biệt cho chính phân khúc của mình.

Du Hưng với vai trò là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong mảng thiết bị VoIP và giải pháp Nghe nhìn cho đối tượng doanh nghiệp đã và đang mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc. Hiện tại với hệ thống đại lý và các đối tác lớn về công nghệ, Du Hưng tiếp tục phát triển thêm thị phần Plantronics tại việt Nam (là thương hiệu thứ 8, trong chuỗi sản phẩm phân phối hiện tại)

Về Du Hưng:

Công ty Cổ phần công Nghệ Du Hưng, được thành lập từ 2009 và là thành viên sáng lập Du Hưng Group là nhóm các công ty phân phối thiết bị và giải pháp cho đối tượng doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến tập đoàn lớn.

Du Hưng hiện tại đang phân phối 8 thương hiệu thiết bị trong mảng VoIP và Nghe Nhìn, bao gồm: Yealink, Yeastar, Sangoma, Dinstar, Logitech, Digium, Grandstream.

Với kinh nghiệm trong 10 năm, Du Hưng đã và đang cung cấp giải pháp hữu ích cho đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng về hệ thống thoại – VoIP, việc kết hợp với các Telco trong việc cung cấp dịch vụ giúp cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất trong việc sử dụng.