Hội nghị truyền hình Logitech dễ dàng nhanh chóng

Các giải pháp họp nhanh chóng đơn giản đáng tin cậy cho mọi không gian họp

Không gian làm việc trở nên hiện đại hơn nhờ vào các thiết bị hội họp nhanh chóng. Thiết bị hội nghị mang lại nhiều tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc hội họp từ xa.

Các giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu cho các phòng họp doanh nghiệp

Giải pháp họp trực tuyến nhanh chóng nhỏ gọn

Các giải pháp dành riêng cho các nhóm nhỏ hoặc các tổ chức nhỏ có thể tiến hành hội nghị truyền hình ở bất cứ đâu bất kỳ lúc nào.

Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech BCC950

Với tất cả tính năng trong một thiết bị, Logitech BCC950 là thiết bị lý tưởng cho những căn phòng nhỏ dành cho các cuộc họp từ 1 đến 4 người. Webcam có độ phân giải cao với góc quay bao quát 78° và thiết bị thu âm chỉ cần cắm vào là sử dụng ngay. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng có thể đặt ngay bàn làm việc văn phòng hay trên bàn hội nghị luôn luôn sẵn sàng họp ngay. Video HD và âm thanh chất lượng cao nhưng giá cả chỉ ở mức thấp.

Logitech BCC950
Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech BCC950 Góc quay 78 độ

>> Xem ngay! Chi tiết sản phẩm Logitech BCC950

Họp trực tuyến qua Logitech Connect

Được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt cho việc di chuyển, Logitech Connect là thiết bị hoàn hảo cho các phòng họp không gian nhỏ. Connect luôn sẵn sàng cho cuộc họp của bạn bất kì lúc nào bất kì ở đâu có thể kết nối internet là được. Tuy là một thiết bị họp trực tuyến nhỏ gọn nhưng có những tính năng vô cùng vượt trội. Camera có góc quay 90° và thu phóng 4 lần cho chất lượng video full-hd. Công nghệ Rightlight™ 2 đem đến độ rõ ràng trong nhiều môi trường có điều kiện chiếu sáng khác nhau, ngay cả ánh sáng yếu.

Thiết bị họp trực tuyến Logitech Connect
Thiết bị họp trực tuyến Logitech Connect

>> Xem ngay! Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Connect

Giải pháp chuyên nghiệp chất lượng hình ảnh 4k

Họp hội nghị Full HD qua ứng dụng doanh nghiệp bằng Logitech Group

Logitech Group là thiết bị hội nghị dành cho phòng họp vừa và lớn. Thiết bị hội nghị mang lại cuộc gọi chất lượng video Full-HD 1080p/30fps. Camera có góc quay 90° và tự động lấy nét. Hệ thống âm thanh trung thực, rõ ràng. Có thể mở rộng khả năng thu âm của hệ thống bằng các Mic mở rộng tùy chọn. Tích hợp tính năng khử tiếng vang và giảm tiếng ồn. Group là thiết bị hoàn hảo cho phòng họp vừa 10 đến 20 người họp cùng lúc.

logitech-group-config
Góc quay cho Logitech Group và Logitech Group có micro mở rộng

>>Chi tiết sản phẩm Logitech Group

Logitech Meetup cho chất lượng video 4K Ultra HD

Thiết bị Hôi nghị truyền hình Logitech MeetUp là dòng sản phẩm mới nhất của Logitech được thiết kế cho phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Với Camera góc quay siêu rộng 120° và chất lượng hình ảnh lên đến 4K mang lại cho người dùng trải nghiệm cuộc họp với chất lượng cao nhất. Thiết kế All-in-One cũng giúp cho thiết bị thân thiện hơn với nhiều loại phòng họp.

Logitech Meetup cho chất lượng Video 4k
Logitech Meetup cho chất lượng Video 4k

>> Xem chi tiết Logitech Meetup

Hệ thống camera hội nghị PTZ Ultra HD Logitech Rally cho phòng họp trực tuyến

Logitech Rally là một sản phẩm tuyệt vời kết hợp tất cả các tính năng cần thiết cho cuộc họp từ xa. Hệ thống này mang đến hình ảnh chất lượng hình ảnh rõ nét nhờ vào các công nghệ tiên tiến.

  • Logitech RightSense là gói công nghệ được tích hợp vào Rally, giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  • Công nghệ RightLight của Logitech tối ưu hóa độ cân bằng sáng để nhấn mạnh vào khuôn mặt và tạo tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

Hệ thống này tương thích với nhiều ứng dụng doanh nghiệp phổ biến như: Google Hangouts Meet, Microsoft Skype® for Business, Microsoft Teams và Zoom.

Phòng họp lớn trang bị Logitech Rally
Phòng họp lớn trang bị Logitech Rally

>> Xem ngay! thiết bị Logitech Rally