Tặng 2 tháng Zoom Pro khi mua webcam Yealink UVC30

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm webcam để phục vụ cho làm việc, học tập, giảng dạy từ xa, Yealink UVC30 là sự lựa chọn dành cho bạn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tặng 2 thàng Zoom pro khi mua webcam Yealink UVC30 tại Du Hưng. Để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng, tính năng mà UVC30 làm được, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn cho bạn sau đây.

Tính năng của webcam Yealink UVC30

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Phòng UVC30 mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, video mượt mà và chi tiết, nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 Room cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với các màn hình và ứng dụng khác nhau.

Tự động đóng khung mượt mà và chính xác, API để phân tích dữ liệu

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 Room có ​​khả năng tự động đóng khung để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.

Trường nhìn cực kỳ mở rộng

Với trường nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần bất kỳ điều chỉnh vị trí nào, hoàn toàn phù hợp với tiêu điểm và phòng họp nhỏ.

Điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn

Được Microsoft & Zoom chứng nhận, UVC30 Room có ​​thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với tất cả các hệ thống Phòng Microsoft Teams và hệ thống Phòng thu phóng như một máy ảnh USB.

Nhiều tùy chọn gắn kết

Với một kẹp có thể thu vào, bạn có thể gắn UVC30 ở bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đầu màn hình, dưới màn hình hay trên tường.

Share:
X