TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – Yealink DECT Wireless
XEM NGAY TẠI ĐÂY

 

 

 

Tích hợp tất cả trong một UC Workstation

Tai nghe Yealink WH67 tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ, thiết bị giúp bạn quản lý các nhu cầu giao tiếp trong công việc và những thiết bị kết nối USB khác. Ngoài ra, thiết bị mang lại cho bạn sự linh động tuyệt vời, được tích hợp những tính năng hỗ trợ các công việc thường ngày của bạn. 

 

 

 

TRANG BỊ CÁC THỨ BẠN CẦN TRÊN BÀN LÀM VIỆC

Yealink WH67 cung cấp cho người dùng khả năng và sự linh động nhằm kết nối các thiết bị và quản lý việc giao tiếp một cách hiệu quả từ những thiết bị riêng lẻ.

Bên cạnh đó, WH67 được tích hợp tấ cả những tính năng cần thiết như speakerphone, sạc không dây cho điện thoại di động, màn hình điều khiển 4-inch, cổng kết nối USB. Đây là nhưng tiện ích tuyệt vời mang lại cho bạn cho phép bạn gặp gỡ, kết nối một cách liền mạch và thông minh.

CHẤT LƯỢNG HD VOICE VỚI CÔNG NGHỆ ACOUSTIC SHIELD

Với công nghệ Acoustic Shield (lá chắn tạp âm), tai nghe có thể lọc các tiếng ồn xung quanh bởi 2x microphone khi bạn đang trong cuộc gọi. Giúp cung cấp chất lượng HD voice cho người nghe và đảm bảo cuộc hội thoại không bị liền mạch.

ĐA DẠNG KIỂU MANG – PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NHU CẦU

WH67 có rất nhiều kiểu mang khác nhau giúp bạn có thể thoải mái nhất khi làm việc, phù hợp với các kích thước tai khác nhau đảm bảo thoải mái khi mang

làm việc cả ngày.