TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – Yealink DECT Wireless
XEM NGAY TẠI ĐÂY

 

 

 

Tích hợp tất cả trong một

Yealink UC Workstation mang lại sự linh hoạt trong các công việc hàng ngày, giúp người dùng giải quyết vấn đề nhanh chóng, hội họp, video call sẽ được tích hợp trong cùng một “điểm trạm”. Tai nghe Yealink WH66 được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, mang tới sự thoải mái cho người dùng khi mang làm việc cả ngày. 

TRANG BỊ CÁC THỨ BẠN CẦN TRÊN BÀN LÀM VIỆC

UC workstation cung cấp cho người dùng tính linh hoạt để kết nối các thiết bị và quản lý liên lạc từ một thiết bị duy nhất, đồng thời hoạt động như một trung tâm tích hợp loa ngoài song công, giá đỡ điện thoại, sạc di động không dây, bảng điều khiển cảm ứng 4 inch và cổng USB.

HD VOICE VỚI CÔNG NGHỆ YEALINK ACOUSTIC SHIELD Với công nghệ Yealink Acoustic Shield (lá chắn tạp âm) hỗ trợ thiết bị mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người sử dụng. Tai nghe có thể lọc tốt tiếng ồn xung quanh môi trường bằng 2x micro trong khi bạn đang gọi điện, mang lại chất lượng thoại HD cho người nghe và đảm bảo cuộc trò chuyện luôn liên mạch.

CHẾ ĐỘ TẮT TIẾNG THÔNG MINH

Khi nâng micro lên trong vòng 30 độ, tai nghe sẽ tự động kích hoạt chức năng tắt tiếng và ngắt kết nối cuộc gọi.

CẢM GIÁC THOẢI MÁI KHI MANG Để đáp ứng nhiều sở thích của người sử dụng, Yealink thiết kế mang
lại sự linh hoạt nhất có thể, WH66 có trọng lượng nhẹ, đệm tai có thể
thay thế đảm bảo khi mang cả ngày người dùng không gặp vấn đề gì
khác.


KẾT NỐI KHÔNG DÂY – LINH HOẠT CẢ NGÀY

Bất kể cuộc trò chuyện của bạn bắt đầu khi nào và ở đâu, tai nghe luôn có thể bắt kịp các bước của bạn. Với phạm vi không dây lên đến 160m và thời gian đàm thoại 14 giờ, phù hợp với nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ lắp đặt số lượng lớn trong văn phòng mở, cho phép tối đa 200 người dùng (Châu Âu) tận hưởng giao tiếp không dây cùng một lúc.