Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời
Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời

Tập đoàn Lộc Trời là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê. Trải qua 28 năm phát triển, Tập đoàn Lộc Trời luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Tập đoàn với 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam, một chi nhánh tại Campuchia.

Nắm bắt sự phát triển của công nghệ cùng những ưu điểm mà hội họp trực tuyến mang lại, Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời đã ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình vào cho phòng họp của mình. Bên cạnh việc sử dụng cho nhu cầu hội họp trực tuyến trong và ngoài nước, gặp gỡ đối tác, khách hàng,..giải pháp này còn hỗ trợ tổ chức các buổi hội thảo, training,.. góp phần giảm thiểu chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời

Du Hưng đã trực tiếp triển khai, lắp đặt giải pháp hội nghị truyền hình Logitech Zoom Room cho phòng họp Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời. Du Hưng cam kết dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm đúng thời hạn, ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hổ trợ từ xa khi khách hàng cần tư vấn.

Một số hình ảnh dự án:

Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời

Hệ thống hội nghị trực tuyến cho Công ty Cổ phần tập đoàn Lộc Trời

Danh mục thiết bị

Thiết bị hội nghị Logitech Zoom Room

Thiết bị họp trực tuyến cho Zoom RoomGiải pháp phòng họp vừa của Logitech dành cho Zoom Room bao gồm camera hội nghị Rally, bộ điều khiển cảm ứng chạm và PC mini có giá đỡ và dây cáp. Giải pháp phòng họp vừa của Logitech bao gồm một micrô và một loa để đáp ứng âm thanh chất lượng cao cho không gian trung bình. Có thể thêm các pod mic phụ và một loa phụ để phù hợp với các môi trường có thể định cấu hình.

  •  Chất lượng hình ảnh lên đến Ultra-HD 4K và khả năng điều khiển camera tự động
  • Thiết kế công nghiệp đẹp mắt cho mọi không gian hội họp chuyên nghiệp
  • Công nghệ RightSense™ tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Khả năng quang học tiên tiến lấy khung mọi người tham gia với độ sắc nét đáng ngạc nhiên

>> Xem sản phẩm: Logitech Zoom Room

Để biết thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02873000246 hoặc Hotline 0937 550 075 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá post
Share:
X