Yealink MVC320

HỆ THỐNG MICROSFT TEAMS ROOM CHO PHÒNG HỌP NHỎ

HỆ THỐNG MICROSOFT TEAMS CHO PHÒNG HỌP NHỎ

Được thiết kế cho những phòng họp nhỏ (5 – 10 người), Yealink MVC320 Microsoft Teams là hệ thống được kết hợp với các thiết bị như Mcore miniPC, UVC30 4K camera, MSpeaker, touch panel và hệ thống âm thanh linh hoạt, mang tới mọi thứ người dùng cần để cộng tác, kết nối trong hoặc ngoài nội bộ một cách liền mạch.

CAMERA GÓC RỘNG CHO KHÔNG GIAN NHỎ

Tuy trong không gian phòng họp nhỏ, hình ảnh cuộc họp hiển thị sẽ được bao quát một cách hoàn hảo bỏi tính năng góc quay rộng của MVC320. Khả năng tự đống khung và len ống kính góc rộng 120 độ trên UVC30 hỗ trợ hiển thị hình ảnh bao quát phòng họp và tầm nhìn hợp lý nhất với độ phân giải lên tới 4K.

THU NHẬN GIỌNG NÓI TRONG PHÒNG HỌP

Hỗ trợ không gian phòng họp vừa và nhỏ, MSpeech speakerphone được tích hợp 3 micro mang lại âm thanh trong trẻo và âm thanh tuyệt vời. Với kiểu dáng hiện đại, full tính năng và công nghệ chống ồn, khử echo luôn cho âm thanh đầu ra hoàn hảo.

ĐƠN GIẢN HOÁ VIỆC BỐ TRÍ – MANG LẠI SỰ KẾT NỐI HOÀN HẢO

Mcore mini-PC đa dạng trong cách bố trí theo những quy mô phòng họp khác nhau. Là dòng máy tính phục vụ cho công việc hội họp một cách mạnh mẽ.

TRÌNH CHIẾU CHỈ VỚI “1 CLICK”

Người dùng có thể trải nghiệm tính năng trên thiết bị Yealink WPP20, bạn có thể trình chiếu hoặc chia sẻ màn hình của mình chỉ với 1 click. Điều này mang lại sự thuận tiện trong lúc cuộc họp diễn ra,