Tai nghe Logitech Zone True Wireless

Tai nghe Logitech Zone True Wireless

0 sold

Tai nghe Bluetooth Logitech Zone True Wireless

  • Tích hợp mic khử tiếng ồn ANC
  • Tai nghe đi kèm với các miếng gel nhét tai có thể tháo rời với ba kích cỡ, do đó bạn có thể chọn độ vừa hoàn hảo cho từng đôi tai để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh và tách tiếng ồn.
  • Ba mic ở mỗi tai nghe earbud giúp phân biệt giọng nói của bạn với những âm thanh khác cho âm thanh rõ ràng
  • Các màng loa lớn 12 mm đem lại âm trầm hấp dẫn
  • có thể tùy chỉnh sử dụng ứng dụng bằng app Logi Tune
Compare

Tai nghe Bluetooth Logitech Zone True Wireless là Tai nghe earbuds Bluetooth® được chế tạo cho doanh nghiệp với mic khử tiếng ồn. Tai nghe sở hữu một mic khử tiếng ồn đã được chứng nhận, ANC và âm thanh đắm chìm là những gì lý tưởng cho không gian làm việc bận rộn. Tạo nghe cho phép kết nối đồng thời tới máy tính và điện thoại thông minh, sau đó tùy chỉnh và điều khiển tai nghe earbuds bằng ứng dụng Logi Tune.

Những tính năng nổi bật của Logitech Zone True Wireless

Giọng nói trong trẻo, rõ ràng như pha lê

Với tai nghe earbuds Bluetooth Zone True Wireless, giọng nói của bạn sẽ trong như pha lê, ngay cả trong những môi trường ồn ào. Ba mic ở mỗi tai nghe earbud (tổng cộng là 6) giúp phân biệt giọng nói của bạn với những âm thanh khác thông qua sự kết hợp của tính năng tạo chùm tiên tiến, giảm tiếng ồn theo tầng và xử lý động. Mic ở trong cùng thu giọng nói của bạn thông qua công nghệ truyền âm qua xương và kết hợp với loại vải giúp loại bỏ tiếng gió, mang lại âm thanh có chất lượng chuyên nghiệp, bất kể môi trường xung quanh của bạn thế nào. Điều khiển mic thuận tiện bằng ứng dụng Logi Tune.

Âm thanh chất lượng cao, khử tiếng ồn hiệu quả

 

Tai nghe Bluetooth Logitech Zone True WirelessTai nghe earbuds Bluetooth Zone True Wireless đem đến chất lượng âm thanh vượt trội. ANC kết hợp ngăn tiếng ồn gây xao lãng và giúp bạn tập trung, trong khi Chế độ nghe Xuyên thấu rất tiện dụng để trò chuyện và lắng nghe mọi người hay tiếng ồn giao thông mà không cần bỏ tai nghe ra. Sử dụng ứng dụng Logi Tune để bật/tắt hoặc đơn giản chỉ cần chạm vào tai nghe earbud. Các màng loa lớn 12 mm đem lại âm trầm hấp dẫn, tăng thêm trải nghiệm và giúp bạn tận hưởng toàn bộ dải âm tần.

Kết nối liền mạch mọi thiết bị

Kết nối đồng thời tai nghe earbuds Bluetooth Zone True Wireless vào máy tính và điện thoại thông minh của bạn. Sử dụng Bluetooth có sẵn để kết nối liền mạch với điện thoại thông minh của bạn cùng với đầu thu USB đi kèm, cắm vào máy tính của bạn để có kết nối không dây đáng tin cậy. Công nghệ đa điểm tiên tiến giúp cho việc chuyển đổi mượt mà giữa hai nguồn âm thanh hoạt động trở nên đơn giản mà không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào.

Tai nghe Bluetooth Logitech Zone True WirelessThiết kế vừa vặn, thoải mái khi sử dụng

Tai, cũng giống như con người, đều có những hình dáng và kích thước khác nhau. Tai của chính bạn có thể khác biệt đôi chút. Tai nghe earbuds Bluetooth Zone True Wireless đi kèm với các miếng gel nhét tai có thể tháo rời với ba kích cỡ, do đó bạn có thể chọn độ vừa hoàn hảo cho từng đôi tai để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh và tách tiếng ồn. Chúng tôi đã cải tiến thiết kế và sản xuất tai nghe trong nhiều năm, nhằm tăng sự thoải mái trong tai và phù hợp với tính thẩm mỹ riêng.

Tai nghe Bluetooth Logitech Zone True WirelessTùy chỉnh bằng ứng dụng

Mở ứng dụng Logi Tune trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn để dễ dàng định cấu hình, điều khiển và tùy chỉnh tai nghe earbuds Bluetooth Zone True Wireless của bạn. Từ bảng điều khiển trực quan đẹp mắt, tự tin quản lý tắt tiếng, xem trạng thái sạc và thanh trượt EQ 5-băng tần— hoặc chọn một trong các thiết lập sẵn tùy chỉnh.

Tai nghe Bluetooth Logitech Zone True Wireless

X