Tai nghe Bluetooth Yealink BH71

Tai nghe Bluetooth Yealink BH71

0 sold

  • Micro 4 mic với ông nghệ khử tiếng ồn
  • Móc tai có thể điều chỉnh linh hoạt
  • Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cả ngày
  • Thiết kế nhỏ gọn, đeo thoải mái
  • Thời gian đàm thoại 10 giờ, thời lượng pin thêm 20 giờ
  • Màn hình cảm ứng loa ngoài
  • Hub USB sạc không dây chuẩn Qi
Compare

Yealink BH71 là tai nghe bluetooth không dây mono cung cấp chất lượng âm thanh độ phân giải cao bất kể trong ô tô, trên tàu hỏa hay trong văn phòng cho dù kết nối với điện thoại thông minh, điện thoại bàn hay PC của bạn. Với công nghệ khử tiếng ồn định dạng chùm 4 micrô, bạn luôn có thể nghe thấy rõ ràng. Yealink BH71 cũng cung cấp một móc tai có thể điều chỉnh để đeo thoải mái và bạn có thể dễ dàng kéo móc tai ra để vừa vặn nhất với tai của mình. Yealink BH71 có hiệu suất 10 giờ bằng tai nghe và thời lượng pin thêm 20 giờ với hộp nguồn.

Các mẫu Yealink BH71 Workstation và Yealink BH71 Workstation Pro có một trạm, nó có thể kết nối đồng thời với điện thoại bàn, PC và điện thoại thông minh của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm giao tiếp UC tất cả trong một. Trạm cũng có màn hình cảm ứng 3 inch, loa ngoài, 3 cổng USB 3.0, bộ sạc không dây Qi cho điện thoại thông minh của bạn và hộp sạc di động, có thể làm cho văn phòng của bạn trông thật phong cách và đẹp mắt.

Để mua sản phẩm tai nghe Bluetooth Yealink BH71, quý khách hàng vui lòng liên hệ Zalo/Hotline:

0328526507 (Mr.Phúc) để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm với giá tốt nhất!

bluetooth wireless headset,wireless headset for office phone,wireless bluetooth headset

Micro khử tiếng ồn 4 chiều – Loại bỏ 90% tiếng ồn xung quanh

Yealink BH71 được trang bị micro khử tiếng ồn 4 chiều, giúp loại bỏ 90% tiếng ồn xung quanh khi bạn kết thúc cuộc gọi bằng cách áp dụng tính năng khử tiếng ồn dạng chùm 4 micrô. Vì vậy, âm thanh của bạn sẽ rõ ràng cho dù bạn đang đi qua những con phố đô thị đông đúc hay bị bao quanh bởi những đám đông ồn ào.

lazy Yealink BH71 Series

Phạm vi không dây 100FT – Tự do di chuyển và đàm thoại

Tự do tiếp tục cuộc trò chuyện từ điện thoại di động của bạn* với phạm vi không dây lên đến 100 mét (100 feet/30m) của Yealink BH71 series. Dễ dàng thực hiện các tác vụ của bạn mà không cần mang thiết bị của bạn đi khắp mọi nơi và duy trì kết nối không dây.

Dễ dàng mang theo

Tai nghe Yealink BH71 có thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng cho bạn mang theo bất cứ nơi đâu. T

lazy Yealink BH71 Series

Thời gian đàm thoại 30 giờ

Bạn lo lắng về việc duy trì kết nối suốt cả ngày và lo lắng về việc sạc pin khi đi du lịch? Cho dù bạn đang di chuyển hay đang ở văn phòng, Yealink BH71 có thể đảm bảo thời gian đàm thoại 10 giờ để đảm bảo bạn sử dụng cả ngày. Hơn nữa, với hộp sạc di động của Yealink BH71 Pro và Yealink BH71 Workstation Pro, nó có thể cung cấp thêm 20 giờ sử dụng pin và thậm chí sử dụng cả tuần.

lazy Yealink BH71 Series

Chocolate-Kích thước và trọng lượng

Nhẹ dưới 100g, nhỏ như một miếng sô cô la, Yealink BH71 dễ dàng mang theo mà không gây gánh nặng so với các loại tai nghe dành cho doanh nhân truyền thống.

Bất cứ lúc nào bạn cần đi, chỉ cần cầm nó và đi.

Chocolate-Kích thước và trọng lượng
Sự thoải mái nhất

Móc tai có thể điều chỉnh và thiết kế siêu nhẹ

Yealink BH71 có móc tai có thể điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo, thiết kế 18g siêu nhẹ cho trải nghiệm đeo không áp suất góp phần mang lại sự thoải mái tột độ chưa từng có trước đây.

Móc tai có thể điều chỉnh và thiết kế siêu nhẹ

Móc tai có thể điều chỉnh và thiết kế siêu nhẹ

Máy trạm UC all-in-one – Xác định lại không gian làm việc của bạn

Yealink BH71 UC Workstation không chỉ là một đế duy nhất; nó giúp giảm bớt việc quản lý các nhu cầu liên lạc kinh doanh và các thiết bị USB khác. Nó cũng mang lại sự linh hoạt tuyệt vời với các tính năng tích hợp để tạo thuận lợi cho thói quen hàng ngày của bạn. Nó là chuyên nghiệp, hợp tác, và có sẵn.

Máy trạm UC all-in-one - Xác định lại không gian làm việc của bạn

Yealink BH71 UC Workstation không chỉ là một đế duy nhất. Nó giúp giảm bớt việc quản lý các nhu cầu liên lạc kinh doanh và các thiết bị USB khác. Nó cũng mang lại sự linh hoạt tuyệt vời với các tính năng tích hợp để tạo thuận lợi cho thói quen hàng ngày của bạn. Nó là chuyên nghiệp, hợp tác, và có sẵn.

Hỗ trợ trực tuyến

X