Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC660-C2-050

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC660-C2-050

0 sold

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC660-C2-050

Bộ thiết bị Yealink MVC660-C2-050 bao gồm camera UVC86 4K cho trải nghiệm video thông minh, loa ngoài MSpeech thông minh bao phủ hoàn toàn âm thanh không gian trung bình, MCore MiniPC và bảng điều khiển cảm ứng MTouch II.

  • Được thiết kế cho các phòng họp vừa
  • Giao diện người dùng được thiết kế riêng cho Microsoft Teams
  • UVC86 hỗ trợ các cuộc gọi video 4K, Zoom quang học 12x
  • Quản lý thiết bị từ xa với Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây
  • Yealink UVC86 cho phép tự động định khung hình của tất cả những người tham gia có mặt tại cuộc họp, theo dõi diễn giả,..
  • Dễ dàng thực hiện điều khiển cuộc gọi, điều khiển camera, chia sẻ nội dung với MTouch II
Compare

Yealink MVC660-C2-050 là giải pháp hội nghị truyền hình cho Microsoft Teams được thiết kế cho các phòng cỡ vừa được trang bị Yealink MCore MiniPC. Bộ thiết bị với camera theo dõi mắt kép UVC86 4K cho trải nghiệm video thông minh, loa ngoài MSpeech thông minh bao phủ hoàn toàn âm thanh không gian trung bình, MCore Mini PC và bảng điều khiển cảm ứng MTouch II, giải pháp Yealink MVC660-C2-050 cho phép người dùng tận hưởng cuộc họp Microsoft Teams liền mạch trong quy mô phòng họp tầm trung (cỡ vừa).

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC660-C2-050

Được thiết kế cho các phòng họp vừa, bộ thiết bị Yealink MVC660-C2-050 cho Microsoft Teams là một giải pháp video đi kèm với camera theo dõi mắt kép UVC86 4K, loa ngoài MSpeech, MCore pro PC và bảng điều khiển cảm ứng MTouch II, mang lại trải nghiệm họp nhóm cao cấp mà bạn cần. tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Những tính năng nổi bật của Yealink MVC660-C2-050

Giao diện người dùng nguyên bản phù hợp với Microsoft Teams, trải nghiệm hội nghị mượt mà

Giao diện người dùng được thiết kế riêng cho Microsoft Teams cung cấp tham gia cuộc họp một chạm. Được thiết kế với ý tưởng đa chức năng tất cả trong một, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều khiển cuộc gọi, điều khiển camera, chia sẻ nội dung và các chức năng khác. Đồng thời, MTouch II được tích hợp Cảm biến chuyển động của con người giúp hệ thống hội nghị có thể được tự động đánh thức và bạn có thể bắt đầu hội nghị ngay lập tức.

Chia sẻ nội dung trong thời gian thực

Giải pháp chia sẻ nội dung không dây độc đáo cung cấp cho người tham gia sự linh hoạt tối đa, chia sẻ nội dung bằng một cú nhấp chuột có thể được thực hiện đơn giản bằng cách chỉ cắm vào WPP20. Với độ phân giải cao 1080P / 30 khung hình, cung cấp cho người dùng trải nghiệm chia sẻ nội dung tốt hơn. Bên cạnh đó, tính năng chia sẻ nội dung có dây cũng khả dụng bằng cách kết nối với cổng USB-C hoặc cổng HDMI.

Tính năng theo dõi mượt mà và âm thanh thông minh

Camera Yealink UVC86 cho phép tự động định khung hình của tất cả những người tham gia có mặt tại cuộc họp, theo dõi diễn giả của diễn giả đang nói trong cuộc họp và theo dõi diễn giả của người thuyết trình tại cuộc họp, giúp bạn rảnh tay và tập trung vào chính cuộc họp. Trong khi đó, với plug-in điều khiển máy ảnh Yealink và các cài đặt trước máy ảnh được hỗ trợ, việc xoay, nghiêng và thu phóng cơ học có thể dễ dàng thực hiện nhẹ nhàng chỉ trong một bước. Được tăng cường khả năng thu Zoom quang học 12x, UVC86 hỗ trợ các cuộc gọi video 4K thực hiện công việc để ghi lại rõ ràng mọi người trong phòng họp.

UVC86 mang đến trải nghiệm video trực tiếp, thông minh và mượt mà bằng cách tái tạo chính xác từng khoảnh khắc và chi tiết, luôn hiển thị hình ảnh đẹp nhất trong phòng của bạn. Làm việc với MSpeech, Yealink MVC660-C2-050 có thể cung cấp tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng phòng họp Teams, bao gồm phiên âm giọng nói, dịch thời gian thực và trợ lý giọng nói Cortana.

Quản lý thiết bị của bạn từ xa

Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị âm thanh và video của Yealink trên nền tảng này từ xa.

Hỗ trợ trực tuyến

X