Yealink MeetingEye 600
Bắt mọi khoảnh khắc – Thu hút mọi ánh nhìn

MeetingEye 600
Thiết bị thông minh cho hội nghị truyền hình 4K cho phòng họp trung bình

MeetingEye 600 là thiết bị All-in-one được thiết kế riêng biệt cho các phòng họp hội nghị trực tuyến thông minh hiện nay, đặc biệt là phòng họp vừa. 

Bi-camera (camera kép) với ống kinh siêu rộng 20M pixel và ống kính zoom 10x hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Camera UHD 4K, tích hợp công nghệ AI bảo gồm nhận diện khuân mặt, vị trí nguồn âm thanh, voice tracking. Bên cạnh đó, được lắp đặt ống kính tự động đảm bảo sự mượt mà và bảo mật cho các cuộc hội nghị.

Với thiết kế All-in-one, MeetingEye 600 cho phép triển khai không dây và chia sẻ nhanh chóng, nâng tầm cuộc họp trở nên thông minh những với giải pháp dễ thực hiện.

CAMERA KÉP UHD 20M PIXEL | 133 FOX | CẢM BIẾN 1-Inch OVERSIZE CỦA SONY
Hoàn hảo trong chi tiết và toàn cảnh

Camera kép UHD 20M pixel

MeetingEye 600 được trang bị camera 20M pixel cung cấp góc rộng cho phòng họp. Ngoài ra còn hỗ trợ chất lượng video call lên đến 4K và chia sẻ nội dung với tốc độ tối thiểu là 2Mbps cho 4kp30.

Góc rộng 133 độ FOV

Camera MeetingEye 600 133 độ cung cấp cái nhìn toàn cảnh cho các những người tham gia trong cuộc họp.

Zoom 10x

Khả năng zoom 10x của MeetingEye 600 sẽ đảm bảo không thay đổi chất lượng hình ảnh không bị giãn hoặc vỡ. Điều này mang tới chất lượng video tốt cho hình ảnh trong quá trình diễn ra cuộc họp.

Camera AI đinh vị giọng nói thông minh

MeetingEye 600 được trang bị công nghệ trí tuê AI nhằm hỗ trợ các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, định vị giọng nói của người phát biểu. Camera sẽ tự động điều chỉnh khung hình sao cho phù hợp với kích thước phòng họp, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất. 

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH HOÀN HẢO

8 micrô một hướng MEMS được tích hợp trong một dãy micrô tuyến tính để tăng cường khả năng khử tiếng ồn và tiếng vang. Thuật toán Beamforming được nâng cấp mới nhất mang đến khả năng theo dõi giọng nói định hướng chính xác và bảo toàn chất lượng.

GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU ĐA DẠNG – THUẬN TIỆN TRONG VIỆC CHIA SẺ NỘI DUNG

Hỗ trợ bộ phát màn hình không dây WPP20, AirPlay, Miracast và các phương thức trình chiếu màn hình không dây khác, nhanh chóng và tiện lợi.

THIẾT KẾ ALL-IN-ONE – TRIỂN KHAI HỆ THỐNG DỄ DÀNG

Máy ảnh tích hợp, micrô, loa, codec video, Wi-Fi và Bluetooth. MeetingEye 600 tích hợp cao tất cả các chức năng cần thiết của hội nghị và giúp việc thiết lập đơn giản với tối thiểu 3 dây cáp.