Yeastar S-Series VoIP PBX kết nối hoàn hảo với Voice Brandname

Yeastar S-Series VoIP PBX kết nối hoàn hảo với Voice Brandname

Khi nhắc đến tổng đài thì không thể không biết đến hệ thống IP/VoIP đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Trong đó Yeastar S-Series VoIP PBX thuộc dòng IP thế hệ mới được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện bước nhảy vọt về hiệu quả và tiết kiệm chi phí. S-Series là sự hợp nhất thông tin liên lạc, tính linh hoạt cao với thiết kế mô-đun cho phép bạn kết nối sang các đường truyền thống, đường truyền VoIP và mạng di động. Đặc biệt, là giải pháp hoàn hảo cho dịch vụ Voice Brandname.

 

Yeastar S-Series VoIP và Voice Brandname

Các tính năng của Yeatar S-Series VoIP PBX

Dễ dàng sử dụng và quản lý vô song

S-Series có tính năng cài đặt nhanh chóng và cung cấp tự động trình cắm nâng cao. Khả năng kết nối cùng với giao diện người dùng Metro trực quan được điều khiển bằng cấu hình trỏ và nhấp từ bất kỳ vị trí nào.

Thiết kế mô-đun linh hoạt, độc đáo

 

S-Series VoIP PBX thiết kế mô-đun linh hoạt, độc đáo

 

S-Series VoIP PBX cung cấp sự kết hợp giao diện điện thoại linh hoạt đồng thời cho phép khả năng mở rộng với thiết kế mô-đun như mô-đun mở rộng FXS, FXO, BRI, GSM / 3G / 4G và mô-đun dự phòng PSTN

Mở rộng người dùng SIP và các cuộc gọi đồng thời với Mô-đun DSP. Bên cạnh khả năng SIP được tích hợp sẵn, bạn có thể quyết định loại tiện ích mở rộng nào cần trong hệ thống của mình.

Hệ thống điện thoại không có rủi ro

S-Series được xây dựng với xu hướng tương lai, sử dụng những thiết bị tân tiến nhất từ cấp độ công nghiệp Freescale.
Bộ xử lý lõi, bộ xử lý thoại TI DSP và bộ nguồn tuổi thọ cao và chống sét.

Độ an toàn cao

Với tính năng chuyển đổi dự phòng nâng cao, bảo mật, giám sát và khả năng báo cáo theo tiêu chuẩn, kết hợp với TLS và SRTP mã hóa tạo nên một hệ thống mạnh mẽ.

Tính năng tích hợp

Từ định tuyến cuộc gọi cơ bản, IVR đến hội nghị và ghi âm cuộc gọi nâng cao, Yeastar cung cấp cho bạn các tính năng trọn gói mà không phải trả thêm phí cấp phép.

Tính năng của Voice Bandname

Kết nối đến các tổng đài của doanh nghiệp

Hệ thống Voice Brandname được thiết kế một cách linh hoạt để có thể kết nối tới các hệ thống tổng đài doanh nghiệp hiện đang cung cấp trên thị trường.

Tính năng thống kê

Thống kê số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, lượng phút gọi,…

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, chi tiết lượng cuộc gọi, chất lượng thoại, nhằm theo dõi và phục vụ tốt hơn cho công tác chăm sóc khách hàng

Tính năng quản lý Brandname

Doanh nghiệp chủ động đăng ký, quản lý Brandname hoặc mọi thông báo đều hiện ngay trên hệ thống.

 

Share:
X