Yealink UVC80 camera phòng họp trực tuyến giá rẻ tại hcm
Yealink UVC80 camera phòng họp trực tuyến giá rẻ tại hcm

Yealink UVC80 là dòng camera chuyên dụng cho các phòng họp lớn hiện nay. Nếu bạn đang cần trang bị cho phòng họp của mình camera có khả năng xử lý hình ảnh tốt. UVC80 chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các thế mạnh mà dòng sản phẩm này để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Camera chuyên dụng cho các phòng họp lớn

Yealink UVC80
Yealink UVC80

Công ty Du Hưng đã tiền hành lắp đặt hệ thông phòng họp trực tuyến cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện và nhận được phản hồi rất tích cực về dòng sản phẩm. UVC80 là dòng camera đáp ứng mọi tiêu chuẩn của phòng họp lớn, phù hợp với những đơn vị thường xuyên tổ chức hội họp.

Với việc tổ chức phòng họp trực tuyến, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản phí như đi lại, ăn uống và còn rất nhiều khoản phí khác. Với Yealink UVC80 thì bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng thực hiện họp từ xa với đại lý, khách hàng, đối tác nhanh chóng. Các vấn đề phát sinh cũng được giải quyết kịp thời.

Yealink UVC80 camera phòng họp trực tuyến giá rẻ tại hcm
Lắp đặt hệ thống cho khách hàng của Du Hưng

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu năng mà sản phẩm mang lại rất cao, đáp ứng hội họp trực tuyến ở quy mô lớn.

Yealink UVC80 camera phòng họp trực tuyến giá rẻ tại hcm

Nhu cầu sử dụng camera phòng họp Yealink UVC80 đang rất lớn vì tính năng vượt trội so với các dòng camera phòng họp hiện nay.

Các tính năng của Yealink UVC80

Yealink UVC80 camera phòng họp trực tuyến giá rẻ tại hcm

Yealink UVC80 được tích hợp camera PTZ quang học với khả năng thu phóng 12x. Chất lượng hình ảnh được hiển thị sắc nét, ổn định. Ống kính với góc nhìn bao quát phòng họp mang lại cái nhìn tổng quát cho những người tham gia cuộc họp.

  • Tương thích với các phòng họp zoom vừa và lớn
  • Chất lượng hình ảnh 1080p60
  • Hỗ trợ nguồn PoE

Loa phòng họp Yealink CP960

Đi kèm với UVC80 là thiết bị loa phòng họp Yealink CP960 hỗ trợ việc đàm thoại trong cuộc họp. CP960 được thiết kế hình chữ Y được tích hợp mciro ở 3 chân đỡ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp thêm màn hình cảm ứng. Loa chạy trên hệ điều hành android, hỗ trợ quay số và gọi điện hết sức tiện lợi. Đây là một trong những tính năng hết sức đặc biệt của CP960.

thiết bị phòng họp Yealink CP960

Bộ micro không dây mở rộng đi kèm với CP960 với phạm vi thu âm 20 mét. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu hội họp với các phòng họp lớn. Bộ micro được tích hợp công nghệ lọc tạp âm nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống phòng họp trực tuyến

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Yealink MVC900
Bố trí phòng họp
Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink VC800
Sơ đồ lắp đặt 9 camera hoạt động cùng một lúc

 

Share:

Leave a Comment

X