Yealink UVC30 camera học trực tuyến giá tốt

Phương pháp học trực tuyến ngày nay đã dẫn trở nên phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thể hiện rõ trong giai đoạn chống dịch của đất nước ta, toàn dân tuân thủ lệnh giãn cách, học sinh được hỗ trợ học tập trực tuyến tại nhà.

Trong thời điểm đó, các dòng webcam, camera có nhu cầu cao vượt trội, bởi những phụ huynh trang bị cho con em học tập, giáo viên trang bị để tiếp tục công tác giảng dạy. Yealink UVC30 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên cả, bởi những tính năng vượt trội, dễ sử dụng, giá thành hợp lý. Là một trong những dòng camera học trực tuyến giá tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem nó có những tính năng gì nhé.

Yealink UVC30 tốt như thế nào?

Webcam Yealink UVC30 là thiết bị hỗ trợ hội họp, giảng dạy, học tập trực tuyến. Theo thống kế, UVC30 trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Giúp cho các giáo viên, học sinh có thể liên kết và tiếp tục công việc giảng dạy, học tập. 

Các bậc phụ huynh cũng đã trang bị cho con em mình thiết bị UVC30 để các em có thể tiện trao đổi với các bạn, thầy cô trong phòng học của Zoom. Chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực của các phụ huynh về sản phẩm. Rằng họ rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm, giá thành hợp lý để đầu tư cho các em.

Tính năng của UVC30

Đầu ra video chất lượng 4k

UVC30 là một trong số ít dòng webcam cho ra chất lượng video 4K, tại các trường đại học, cao đăng hiện nay, nhà trường đã dần trang bị cho thầy cô thiết bị này để phục vụ trong quá trình giảng dạy. Vì thế, chất lượng video giảng dạy của thầy cô rất tốt.

Camera góc rộng 120 độ

Góc nhìn của UVC30 là 120 độ, một góc nhìn rất rộng để học sinh có cái nhìn bao quát trên bục giảng, tạo cảm giác không nhàm chán khi các em chỉ học thông qua slide của thầy cô. 

Thu nhận giọng nói

Micro được tích hợp trên UVC30 có khả năng thu nhận giọng nói ở phạm vi lên đến 150 ° / 6,6 feet, cho phép bạn nghe rõ ràng trong khi vẫn đạt được mục đích tiết kiệm không gian.

Linh động và dễ dàng sử dụng

Với tính năng Plug and Play giúp thầy cô sử dụng nhanh chóng, không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào khác. Chỉ cần kết nối với cổng USB của máy tính là đã có thể sử dụng và bắt đầu công việc.

Share:
X