Yealink UVC 40 – camera hội nghị truyền hình cho phòng họp vừa và nhỏ
Camera hội nghị Yealink UVC40

Yealink UVC40 là dòng camera hội nghị mới nhất của Yealink, thiết bị được tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp. Camera UVC40 được tích hợp nhiều công nghệ nâng cao và tiên tiến nhất hiện tại. UVC40 được trang bị micro và loa trên cùng một thiết bị tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn về những tính năng và lợi ích mà dòng sản phầm này có thể mang lại.

Tổng quan về Yealink UVC40

Camera hội nghị Yealink UVC40

UVC40 có camera chất lượng cao hỗ trợ AI, dãy micrô và loa, tất cả đều được tích hợp vào một thiết bị duy nhất để tạo ra điểm cuối cuộc họp âm thanh-video được sắp xếp hợp lý, kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất camera phong phú.
Tính năng plug and play USB, mô-đun Wi-Fi tích hợp và khả năng ứng dụng rộng rãi với các nền tảng hội nghị truyền hình chính thống, thiết bị thanh lịch này rất dễ sử dụng và đủ linh hoạt cho cơ quan, gia đình hoặc trường học

Bố trí và bắt đầu cuộc họp nhanh chóng.

Camera hội nghị Yealink UVC40

Chỉ cần gắn thiết bị bên dưới màn hình TV, trên tường hoặc mặt bàn và cắm thiết bị vào PC của bạn và là đã sẵn sàng cho cuộc họp. Thiết bị có thể được quản lý từ xa với phần mềm quản lý thiết bị Yealink bằng kết nối Wi-Fi.

Tính năng của Yealink UVC40

Camera hỗ trợ AI

Máy ảnh 20 megapixel cao cấp với ống kính góc siêu rộng và tính năng tự động đóng khung giúp đưa mọi người vào khung hình và ghi lại mọi cuộc họp một cách chi tiết. UVC40 tạo ra các cuộc họp tương tác và gắn kết hơn cho những người tham gia nhờ các tính năng theo dõi giọng nói được hỗ trợ bởi AI cho phép thiết bị tự động chuyển đổi giữa các loa hoạt động.

Camera hội nghị Yealink UVC40

Dãy 8 micro MEMS hiện đại

Camera hội nghị Yealink UVC40

Với Công nghệ Chống ồn Yealink, các tính năng dội âm và song công, dãy micrô và loa 8 MEMS tích hợp cho phép người dùng nghe và được nghe rõ ràng và không bị phân tâm.

Nắp ống kính điện tử hiện đại

Camera hội nghị Yealink UVC40

Nắp ống kính được thiết kế để bảo vệ camera. Nó có thể bật hoặc tắt tự động theo trạng thái cuộc họp. Khi cuộc họp kết thúc, màn trập tự động đóng lại.

Hình ảnh thực tế

Với những tính năng tuyệt vời như trên, Yealink UVC40 sẽ là lựa chọn đúng đắn cho phòng họp của doanh nghiệp mình. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Du Hưng để được tư vấn cũng như demo thiết bị. 

>> Link sản phẩm: Camera hội nghị Yealink UVC40

Share:
X