[WEBINAR] YEALINK GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI 2022
[WEBINAR] YEALINK GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI 2022

Vào ngày 15/1/2022 vừa qua, Du Hưng đã tổ chức thành công buổi Webinar về chủ đề: “Yealink Giới thiệu sản phẩm mới 2022”. Buổi hội thảo diễn ra với những chia sẻ đầy cuốn hút từ diễn giả Mr.Nguyễn Thắng Lợi – Đại diện hãng Yealink với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội nghị truyền hình. Đặc biệt hơn, Buổi hội thảo rất vinh dự khi có sự góp mặt của Mr. Kurt – Đại diện Yealink toàn cầu.

[WEBINAR] YEALINK GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI 2022
Buổi webinar “Yealink Giới thiệu sản phẩm mới 2022” với sự góp mặt của Mr.Nguyễn Thắng Lợi – Đại diện hãng Yealink và Mr. Kurt – Đại diện Yealink toàn cầu
Thông qua buổi chia sẻ hữu ích từ các diễn giả, chắc hẳn Quý đối tác, khách hàng đã hiểu rõ hơn về những tính năng cũng như ứng dụng của các giải pháp mới đến từ thương hiệu Yealink và tích lũy thêm những kiến thức mới cho bản thân.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Buổi webinar lần này chủ yếu giới thiệu đến cho quý đại lý, đối tác, khách hàng về các sản phẩm mới đến từ thương hiệu Yealink bao gồm thiết bị trình chiếu không dây Yealink Room Cast, Thiết bị hội nghị truyền hình All-in-one Yealink UVC34, tai nghe hội nghị Yealink UH36. Các giải pháp hội nghị lần này của Yealink nổi bật với nhiều tính năng thông minh nhờ kết hợp với các công nghệ AI, công nghệ chống ồn đem lại cho người dùng những trải nghiệm hội nghị tốt nhất.

Dưới đây, Hãy cùng Du Hưng điểm qua những nội dung chính của buổi hội thảo:

1/ Giới thiệu về thương hiệu Yealink và những giải pháp do Yealink cung cấp

2/ Giới thiệu và demo về các dòng sản phẩm mới của Yealink

3/ Giới thiệu các dòng tai nghe và thiết bị hội nghị Yealink dành cho doanh nghiệp

4/ Trả lời câu hỏi

Mr. Kurt giới thiệu về thương hiệu Yealink và các giải pháp do yealink cung cấp

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, cùng với đó là tình hình dịch bệnh đang ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp thì hội nghị truyền hình được xem là giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm này.

[WEBINAR] YEALINK GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI 2022
Các dòng sản phẩm thương hiệu Yealink
Chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý đối tác và khách hàng với sự tham gia và đón xem trên Zoom và Facebook của hơn 100 đại lý và khách hàng trên cả nước.

[WEBINAR] YEALINK GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI 2022

 

Mr. Lợi giải đáp thắc mắc của quý đối tác, khách hàng

Giới thiệu và Demo một số sản phẩm mới của thương hiệu yealink

1/ Yealink UVC34

2/ Yealink UVC84

3/ Yealink VCM36-W

4/ Yealink Roomcast

Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi webinar trực tiếp của chúng tôi thì đừng lo bạn vẫn có thể xem lại buổi webinar lần này trên kênh Fanpage của Du Hưng tại đây: https://www.facebook.com/DuHung.JSC/videos/350533416913476

Du Hưng xin chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã quan tâm đến buổi hội thảo của chúng tôi. Hẹn gặp lại anh/chị trong các chương trình sắp tới. Chúc anh/chị thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống!

Share:
X