VoIP là gì ? Những Lợi ích để phát triển doanh nghiệp của bạn
Giải pháp VoIP cho doanh nghiệp

VoIP trong kinh doanh là gì ?

VoIP là hình thức của dịch vụ điện thoại doanh nghiệp hiện đại. Nó sử dụng kết nối internet thay vì kết nối điện thoại cố định PSTN truyền thống. Bạn có thể gửi thông tin liên lạc bằng giọng nói, video và dữ liệu qua mạng internet được gọi chung là truyền thông hợp nhất (Viết tắt: UC). Các giải pháp VoIP cho doanh nghiệp khác với các dịch vụ điện thoại cố định truyền thống. Các giải pháp VoIP có nhiều tính năng phong phú cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp VoIP tốt nhất cho doanh nghiệp
Giải pháp VoIP tốt nhất cho doanh nghiệp

Các hệ thống VoIP dành cho doanh nghiệp cũng bao gồm các giải pháp Truyền thông hợp nhất tổng thể. Với một giải pháp điện thoại đầy tính năng, chi phí hợp lý thì doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động ở mức năng suất cao nhất.

Cách chọn nhà cung cấp giải pháp VoIP cho kinh doanh tốt nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu tính năng và số lượng nhân viên mà bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp giải pháp phù hợp. Bạn cần biết chính xác những gì bạn muốn sẽ giúp quá trình triển khai nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

>> Gọi ngay! 02873000246 để được tư vấn giải pháp VoIP miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Từ các nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp nhỏ, đến các hệ thống điện thoại VoIP dành cho  doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ điện thoại doanh nghiệp có một danh sách khác nhau về các tính năng và giá cả. Tùy thuộc vào quy mô công ty của bạn, các tính năng hệ thống cần thiết và lượng sử dụng dịch vụ thoại qua điện thoại IP.

  • Bước 1: Bạn phải kiểm tra kết nối hoặc băng thông internet của bạn. Để đảm bảo rằng bạn có đủ tốc độ Internet phù hợp với giải pháp đưa ra (nhà cung cấp điện thoại hoặc nhà cung cấp Internet của bạn có thể giúp xác định điều này).
  • Bước 2: Xác định ngân sách, nhu cầu gọi điện và các tính năng của hệ thống điện thoại. Hãy thu hẹp các dịch vụ VoIP dành cho doanh nghiệp nhỏ cụ thể. Để xem ai có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ tốt nhất cho ngân sách của bạn.
  • Bước 3: Quyết định thiết bị nào là tốt nhất cho nhu cầu hiện tại và có thể nâng cấp cho nhu cầu sau này. Bạn có thể mua một chiếc điện thoại từ 900 đến 1tr với tất cả tính năng cần thiết. Hãy xem xét các điện thoại được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu như Yealink, Fanvil, Cisco.
  • Cuối cùng: Bạn hãy so sánh các công ty cung cấp giải pháp voip. Xem các tính năng có phù hợp nhu cầu. Bằng cách bảo họ đến Demo sản phẩm cần thiết cho bạn.

Lợi ích chính của việc sử dụng VoIP cho dịch vụ điện thoại doanh nghiệp của bạn

Làm việc bất cứ khi nào & ở đâu bạn muốn

Đây một tính năng rất phổ biến của các hệ thống VoIP kinh doanh. Thay vì có các số riêng biết cho văn phòng, điện thoại di động và văn phòng tại nhà chỉ dùng 1 số. Bạn có thể lập trình dịch vụ điện thoại kinh doanh ảo (còn gọi là softphone) để sử dụng khi bạn ở bất cứ đâu

Tiếp viên tự động (Nhân viên tiếp tân ảo – lời chào)

Tính năng này hoạt động như một nhân viên tiếp tân tự động có thể chào đón người gọi của bạn. Bằng các bản ghi âm tùy chỉnh và điều hướng họ đến các bộ phận, cá nhân, tiện ích mở rộng. Thông qua các menu độc đáo.

Phân phối cuộc gọi tự động (ACD)

Tính năng này thực chất là phiên bản nâng cao hơn của tính năng định tuyến cuộc gọi. Tuy nhiên, thay vì định tuyến đến một số điện thoại được cài đặt sẵn. Hệ thống này đủ thông minh để kết nối đúng từng cá nhân cho từng cuộc gọi riêng lẻ.

SMS doanh nghiệp

Gửi tin nhắn văn bản liên quan đến kinh doanh cho khách hàng, đồng nghiệp và bộ phận chuyên nghiệp. Thông qua số điện thoại doanh nghiệp của bạn. Từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Share:
X