TOP tai nghe CSKH đáng mua 2021

Không những có thiết kế đep, chất lượng tốt mà chi phí bỏ ra lại không quá cao, các mẫu tai nghe dưới đây có thể xem là những mẫu tai nghe CSKH đáng mua nhất 2021 mà bạn có thể tham khảo để đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất.

TOP tai nghe CSKH đáng mua 2021

Tai nghe Yealink UH34

Tai nghe UH34 có kiểu dáng đẹp, được làm từ chất liệu nhẹ cho âm thanh trong trẻo rõ ràng tạo cảm giác thoải mái khi đeo ngay cả khi phải làm việc cả ngày dài. Do đó sản phẩm tai nghe này hoàn toàn phù hợp với những nhân viên phải đeo tai nghe liên lục hàng giờ để làm việc. Bên cạnh đó, Yealink UH34 cũng được hỗ trợ phần mềm Yealink USB Connect, nền tảng Device Management, dịch vụ Cloud nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp phần mềm hệ thống của tai nghe

 • Hỗ trợ tính năng Plug and Play cho việc kết nối đơn giản là linh hoạt hơn
 • được làm từ chất liệu nhẹ giúp thoải mái sử dụng cả ngày
 • HD Voice / Hiệu suất loa băng thông rộng
 • Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
 • Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
 • Tích hợp chỉ báo đèn LED và âm cảnh báo
 • Tay cần có thể uốn cong 330 ° để dễ dàng điều chỉnh mà không bị gãy

Tai nghe Yealink YHS34

Yealink YHS34 là kiểu tai nghe trùm đầu chủ yếu dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên tổng đài những người cần sử dụng tai nghe hầu như hằng ngày. Tai nghe mới này có nhiều biến thể tùy theo nhu cầu của người dùng. Tai nghe hỗ trợ tính năng QD (Quick Disconnect) và tương thích với hầu hết các loại điện thoại IP doanh nghiệp của Yealink. Tai nghe Yealink YHS34 là tai nghe có dây analog chuyên nghiệp cho âm thanh trong trẻo rõ ràng. Yealink YHS34 có kiểu dáng đẹp, chất liệu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi đeo ngay cả khi phải đeo cả một ngày dài.

 • Hỗ trợ tính năng Plug and Play
 • HD Voice / Hiệu suất loa băng thông rộng
 • Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
 • Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
 • Tay cần có thể uốn cong 330 ° để dễ dàng điều chỉnh mà không bị gãy

Tai nghe Yealink UH36

Yealink UH36 giúp cho bạn dễ dàng tập trung khi thực hiện cuộc gọi và giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe trong thời gian dài. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được hỗ trợ với phần mềm Yealink USB Connect và  Yealink Device Management Platform/Cloud Service giúp cho bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp phần mềm hệ thống cho tai nghe của mình. Yealink UH36 cho bạn âm thanh với chất lượng cao và thoải mái khi đeo. Nhờ đó, Sản phẩm đem lại cho bạn những cuộc trò chuyện với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Tai nghe Yealink UH36

 • Kết nối đơn giản và linh hoạt với 2 tùy chọn kết nối qua USB hoặc giắc cắm 3.5
 • Trải nghiệm âm thanh vô song với micro chống ồn
 • Thoải mái sử dụng cả ngày với thiết kế trùm đầu và đệm tai nghe bằng da mềm mại
 • Khả năng tích hợp sâu với điện thoại IP Yealink

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tai nghe thường xuyên

Quy tắc 2/3

Theo khuyến nghị của các chuyên gia, cường độ âm thanh tốt nhất khi nghe nhạc để đảm bảo an toàn cho thính giác của bạn không bị tác động là 85 dB. Thế nhưng rất khó để xác định chính xác cường độ âm thanh này. Thật ra âm lượng tối đa của hầu như tất cả các thiết bị truyền qua tai nghe đều gần nhau, nên hãy đảm bảo rằng bạn không nghe quá 2/3 tổng âm lượng của chúng là được. Còn nếu tai bạn nhạy cảm hơn, nghe ở mức bé cũng thấy rõ thì tốt quá rồi, càng dễ tránh việc lạm dụng bật to âm lượng quá mức.

Giới hạn thời gian sử dụng

Dù đã biết cách hạn chế âm lượng từ 2/3 trở xuống, nhưng nếu như bạn có sở thích nghe ở mức gần sát như vậy thì vẫn có thể gây những tác động tiêu cực nếu giữ trong thời gian quá lâu. Vì thế, để bảo vệ đôi tai hãy nhớ thả lỏng đôi tai và nghỉ ngơi sau 60 phút sau khi sử dụng để không bị bất kì tổn thương nào.

Sử dụng tai nghe với kích thước vừa vặn

Với dòng tai nghe trùm đầu thường được sử dụng trong môi trường văn phòng, bạn đừng ham chọn những loại rẻ tiền, bởi chúng có chất lượng kém và không bảo vệ đôi tai. Thay vào đó bạn có thể chọn những thiết kế đơn giản, nhưng thực sự chất lượng với khả năng cách âm tốt, sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thực sự tuyệt vời đấy. Để tốt cho việc trải nghiệm âm nhạc bạn có thể chọn những chiếc tai nghe có thiết kế trùm cả vành tai, giúp ngăn ngừa triệt để các tạp âm.

Chọn tai nghe có khả năng khử tập âm

Tai nghe khử âm có lẽ là một cái tên khá mới mẻ với nhiều người. Tai nghe khử âm là những bộ tai nghe mà có chức năng vừa phát nhạc, vừa theo dõi và thu lại âm thanh ở môi trường xung quanh. Sau đó chúng sử dụng một cơ chế đặc biệt để phát ra một âm thanh có tác dụng khử tần số tạp âm lọt vào. Phương pháp này hoàn toàn độc đáo, khác xa hoàn toàn với những chiếc tai nghe thông thường như chúng ta hay sử dụng.

Xem thêm: Mẫu tai nghe chuyên dụng cho Microsoft teams

Share:
X