Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Hiện nay, dịch covid 19 diễn biến khá phức tạp, mọi trường đều phải thực hiện chính sách làm việc tại nhà. Vì lẽ đó mà các phần mềm trực tuyến là sự lựa chọn để làm công cụ liên lạc giữa các doanh nghiệp, phòng ban với nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm zoom meeting

Phần mềm zoom hay còn gọi zoom cloud meeting, là phần mềm hỗ trợ tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến được tin tưởng sử dụng bậc nhất hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng, các tính năng đa dạng phù hớp cho mọi đối tượng từ học sinh cho đến những công nhân viên chức văn phòng. Phòng họp được tổ chức bởi zoom có sức chứa đến 100 người cùng họp. Hiện tại thì zoom đang ra sức khắc phục những lổ hổng bảo mật và họ đã thành công với những phương pháp của mình.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang zoo.us là bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản miễn phí 30 ngày và tổ chức phòng họp tối đa là 40 phút. Để sử dụng tốt hơn thì bạn có thể tài phiên bản mới nhất của zoom về máy và tiến hành trải nghiệm.

>>>> XEM THÊM: bản quyền zoom chính hãng

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Ứng dụng Skype

Skype là phần mềm cho phép nhắn tin, gọi điện với khả năng bảo mật cực cao, phù hợp cho môi trường văn phòng. Ngoài ra, skype cũng hỗ trợ người dùng có thể tạo phòng để thực hiện các cuộc họp nhỏ

Cách sử dụng: Skype hỗ trợ trên máy tính computer hay điện thoại di động, máy tính bảng, Tivi đều được. Bạn chỉ cần tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng tối đa 100 giờ/tháng và tổ chức cuộc họp tối đa 4 giờ. Khi hết thời gian thì ứng dụng sẽ tự động chuyển sang chế độ cuộc gọi bình thường.

Phòng họp của Skype khá nhỏ, chỉ cho phép họp dưới 10 người nhưng chất lượng cuộc họp ổn định, không có tình trang bị giật lag.

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Phần mềm Google Hangout

Chúng ta đã không quá xa lạ với phần mềm Google Hangout, được xem là công phần mềm hội nghị trực tuyến mạnh mẽ được phát triển bởi google, cuộc họp có thể được tổ chức qua các thiết bị di động hiện nay. Bạn có thể sử dụng Gmail của bạn, hoặc tài khoản google plus cho phần mềm này.

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Phần mềm Trueconf Online

Trueconf là nhà cung cấp phần mềm hội nghị truyền hình hàng đầu của Nga, hoà theo xu hướng đám mây trên thế giới, Trueconf cũng cho ra mắt dịch vụ Trueconf online dựa trên nền tảng Trueconf sever của mình. Phần mềm Trueconf hỗ trợ hầy hết các hệ điều hành và thiết bị đi động hoặc máy tính, đồng thời hỗ trợ WebRTC trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Cách sử dụng: với Trueconf online thì phần mềm chỉ cho phép miễn phí tối đa 3 điểm cầu, để mở rộng lên gói 250 điểm thì bạn phải bỏ phí để mua. Bên cạnh đó, Trueconf cũng cho phép người dùng tải phần mềm máy chủ để tự cài đặt một hệ thống hội nghị truyền hình dùng riêng cho các doanh nghiệp.

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Phần mềm Jitsi

Jitsi là một dự án mã nguồn mở và miễn phí 100% dùng cho việc họp trực tuyến. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm, chia sẻ màn hình, dữ liệ cho người trong họp, ngoài ra bạn có thể nén file ghi lại quá trình họp để bảo mật thông tin. Jitsi tương thích cho mọi thiết bị như điện thoại, máy tính và hoạt động ổn định trên các hệ điều hành khác nhau.

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Cisco WebEx

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Cisco WebEx Events là một phần mềm dựa trên trình duyệt có khả năng lưu trữ lên đến 3.000 người xem đồng thời và 200 nguồn cấp dữ liệu video. Khách có thể truy cập liên kết sự kiện qua email đăng ký, thiết bị di động Apple hoặc Android, trang web WebEx hoặc nhận quyền truy cập quay số chỉ bằng âm thanh. Người dùng có thể tham gia một sự kiện trên Chrome, Safari, Firefox và các trình duyệt khác hoặc xem luồng trực tiếp trên Facebook hoặc YouTube.

Sự kiện chấp nhận thanh toán phí đăng ký qua PayPal và thẻ tín dụng. Nó cũng tích hợp với các công cụ CRM phổ biến như Salesforce và Constant Contact, cũng như các công cụ cộng tác nhóm thiết yếu như Google Drive, Slack và Jira.

GoToWebinar

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

GoToWebinar là một phần hội nghị được tạo ra bởi LogMeIn, công ty mẹ của GoToMeeting. Với hơn 500.000 người dùng, đây là một trong những nền tảng phổ biến nhất. Nó cho phép các nhà tổ chức sự kiện lên đến 3.000 khách từ trình duyệt web, ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng di động Android và iPhone của họ. Nó tích hợp với các công cụ như Salesforce, Slack và các lựa chọn thay thế Slack phổ biến , HubSpot,…..

Như với Sự kiện WebEx, GoToWebinar không cung cấp phòng đột phá. Tuy nhiên, phần mềm đào tạo của nó, GoToTraining cũng bao gồm tất cả các tính năng của GoToMeeting miễn phí. Đây là lựa chọn phù hợp cho các hội nghị có số lượng người tham gia lơn, những người sẽ truy cập sự kiện từ nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau. Phần mềm cung cấp bốn gói trả phí, có giá từ $ 49,00 mỗi tháng đến $ 399 mỗi tháng.

WorkCast

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

WorkCast là một trong những nền tảng không tải xuống dựa trên đám mây hàng đầu có thể truy cập được trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Nó có thể chứa đến 5.000 người tham gia và cung cấp các hội nghị kỹ thuật số trực tiếp, được ghi trước, theo yêu cầu với tối đa ba nguồn cấp dữ liệu video đồng thời. WorkCast tích hợp với PowerPoint, Marketo, Salesforce, Hubspot và các công cụ CRM phổ biến khác.

WorkCast cũng là nền tảng ưa thích để tổ chức triển lãm thương mại trực tuyến, vì nó cho phép người tham dự tham quan các gian hàng ảo và trò chuyện với đại diện. Các tính năng quản lý sự kiện bao gồm đăng ký và nhắc nhở trực tuyến và email, cũng như hỗ trợ sự kiện trực tiếp.

Theo bài viết này, WorkCast không cung cấp các tính năng ghi chú trực tuyến hoặc các phòng mở rộng, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng một công cụ bảng trắng trực tuyến khác . Nó phù hợp nhất cho các hội nghị ít dựa vào sự cộng tác của khán giả và nhiều hơn vào các bài thuyết trình.

ClickMeeting

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

ClickMeeting là một nền tảng sự kiện ảo dựa trên trình duyệt, cho phép cả các sự kiện trực tuyến trực tiếp và được ghi lại trước. Nó tổ chức lên đến 1.000 người, cho phép số lượng sự kiện trực tuyến hàng tháng không giới hạn và tối đa 6 tham luận viên. Nó có số lượng tích hợp công cụ giao tiếp và cộng tác đặc biệt cao, bao gồm Zapier, Dropbox, Slack, Facebook và YouTube Live cho webcast, Moodle và PayPal.

ClickMeeting lý tưởng cho các công ty tổ chức nhiều hội nghị trực tuyến mỗi năm, vì tính năng dòng thời gian hội thảo trên web cung cấp lịch biểu, dữ liệu và phân tích, ghi âm, v.v. về các sự kiện trực tuyến trong quá khứ và tương lai.

Nó có ba gói trả phí khác nhau, từ $ 25 mỗi tháng đến $ 279 + mỗi tháng. Các tiện ích bổ sung bao gồm không gian lưu trữ bổ sung, giới hạn người xem cao hơn, luồng video trực tiếp bổ sung và tài khoản phụ.

WebinarJam

Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí 2020

Nó có thể chứa đến 5.000 người xem, sáu người thuyết trình và có thể phát trực tiếp cả sự kiện trực tiếp và sự kiện được ghi lại trước. Hai tính năng độc đáo nhất của WebinarJam là công cụ “Panic Button” và “Active Offer”.

Nếu máy chủ gặp sự cố kỹ thuật hoặc nếu bảo mật của cuộc họp bị xâm phạm, họ chỉ cần nhấn nút Panic để tạo một phòng họp mới tự động chuyển tất cả người tham gia, tệp và máy chủ vào đó. Tính năng Active Offer không chỉ hiển thị giảm giá hoặc sản phẩm được cung cấp trên tất cả các màn hình mà còn bao gồm bộ đếm ngược hiển thị thời gian và số lượng còn lại.

Mặc dù WebinarJam đưa ra giới hạn thời gian tối đa là bốn giờ cho các sự kiện ảo, nó vẫn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến các nền tảng hội nghị trực tuyến giá cả phải chăng.

Trên đây là top 10 ứng dụng họp trực tuyến miễn phí hiệu quả nhất hiện nay và được cả thế giới sử dụng trong việc tổ chức hội họp truyền hình. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn giá trị nhất định

Công ty cổ phần công nghệ Du Hưng hiện đang hoạt động trong ngành viễn thông và công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức họp hội nghị truyền hình trực tuyến cho các doanh nghiệp.

 

 

Share:

Leave a Comment

X