Thiết bị Yealink MVC900 trải nghiệm hội nghi cao cấp

Hiện nay, các ứng dụng công nghệ ngày càng được phát triển, nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người trong cuộc sống cũng như công việc có chất lượng tốt và hiệu quả hơn. Lúc trước, khi nhắc đến hội nghị trực tuyến hoặc là họp từ xa là một thứ gì đó xa xỉ, để lắp đặt hệ thống cho phòng họp cũng tốt khoản chi phí khá cao, trang thiết bị cũng khá hiếm. Nhưng ngày nay, các thiết bị hội nghị đã không còn quá xa lạ, việc xây dựng lên phòng họp trực tuyến đã dễ dàng hơn mà chi phí lại không quá cao. Công ty Du Hưng xin giới thiệu combo thiết bị hội nghị cao cấp Yealink MVC900, đây là dòng sản phẩm sử dụng cho các phòng họp có quy mô lớn và rất được ưa chuộng hiện nay.

Bộ thiết bị Yealink MVC900 bao gồm những gì?

Yealink UVC80 USB PTZ camera

Đây là dòng camera cao cấp trên thị trường hiện tại, là một sản phẩn cực chì chất lượng mà Yealink đã sản xuất, UVC80 được trang bị camera PTZ quang học với chất lượng hiển thị 4k nâng cao sự trải nghiệm của những người tham gia, bên cạnh đó, camera có khả năng thu phóng lên đến 12x, trường nhìn là 78,5°, phạm vi pan là 200°. Với những văn phòng lớn thì bạn có thể lắp đặt 2 cam cùng một chỗ để có thể đáp ứng được tầm nhìn mọi người có mặt trong phòng họp.

Thông số kỹ thuật

 • Tích hợp camera quang học PTZ
 • Phóng thu 12x
 • Độ phân giải 1080p60
 • Trường nhìn 78,5°
 • Phạm vi Pan 200°
 • Chất lượng hiển thị hình ảnh Full HD.

Điện thoại hội nghị Yealink VCM34

Thiết kế VCM34 rất đẹp và hiện đại, được bao bọc với chất liệu nhựa cao cấp, chống va đập, bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không cần phải lo lắng nhiều. Được trang bị cụm 3 micro đa hướng, kết hợp với công nghệ chống tạp âm ở môi trường xung quanh, giúp mang lại sự hiệu quả khi bạn giao tiếp, phạm vi thu âm của mic lên tới 6 mét, phù hợp với phòng họp có quy mô lớn. Ngoài ra, loa của VCM34 còn được tích hợp công nghệ chống ồn của yealink, nâng cao trải nghiệm của âm thanh tốt hơn. Đây thật sự là một bước tiến về công nghệ của Yealink khi nghĩ đến trải nghiệm của người dùng. Sẽ là đúng đẵn khi bạn lựa chọn sản phẩm này cho phòng hợp của mình.

Thông số ký thuật

 • Micro lọc tạp âm
 • Loa với công nghệ chống ồn Yealink
 • Pham vi thu âm 6 met, 360 độ
 • Nhựa cao cấp, có độ bền cao
 • Nguồn POE
 • Âm thanh chuẩn HD

>>>>Link sản phẩm: https://duhunggroups.com/cua-hang/thiet-bi-hoi-nghi-yealink-mvc900-microsoft-team/

Tại sao nên lựa chọn Yealink MVC900

Với bộ combo thiết bị này sẽ giúp cho bạn có thể tổ chức các cuộc họp một cách dễ dàng đồng thời cũng mang lại chất lượng cao, trải nghiệm hình ảnh âm thanh tốt với giá cả hết sức phải chăng. Như những tính năng mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

Du Hưng đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng trên toàn cả nước và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, sau đây là những hình ảnh để quý khách hàng có thể tham khảo

Công ty cổ phần công nghệ Du Hưng chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị hội họp tốt nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc bào để có thể được tư vấn giải pháp cũng như các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ho Chi Minh, Viet Nam
No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75
Ha Noi, Viet Nam
No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Share:

Leave a Comment

X