Thiết bị họp trực tuyến Yealink VC800
Yealink VC800

VC800 là thiết bị hội nghị thuộc hệ thống hội nghị truyền hình full-HD thế hệ thứ hai của thương hiệu Yealink. Được trang bị MCU nhúng mạnh nhất so với các sản phẩm cùng loại, VC800 có thể hỗ trợ hội nghị truyền hình 24-site HD. Sản phẩm được thiết kế tất cả trong một với công nghệ video và âm thanh hạng nhất giúp tạo ra những trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn.

VC800 sử dụng giao diện người dùng trực quan giúp kiểm soát cuộc họp đơn giản hơn. Với tính năng H.265/HEVC, Opus và giọng nói HD được hỗ trợ bởi một loa cao cấp, Yealink VC800 tạo điều kiện cho sự cộng tác âm thanh-hình ảnh vượt trội hơn.

VC800 hỗ trợ tối đa 8 camera VCC22 là giải pháp đa camera ‘1+8’. Bằng cách tận dụng máy chủ cuộc họp Yealink (YMS), VC800 hỗ trợ thiết lập cuộc họp liền mạch và truy cập cuộc họp chỉ bằng một chạm. Tất cả kết hợp với nhau làm cho VC800 trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp từ vừa đến lớn.

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink VC800
Yealink VC800 hỗ trợ hiển thị video 4K, một lúc 24 điểm cầu

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA YEALINK VC800

Nguồn tích hợp MCU

Yealink VC800 hỗ trợ hội nghị truyền hình HD lên đến 24 trang web. Trong khi đó, nó sao lưu tính năng Chuyển đổi bằng giọng nói được kích hoạt tự động và điều khiển cuộc họp cục bộ, giúp cuộc họp diễn ra có trật tự.

Trải nghiệm âm thanh-hình ảnh vượt trội

Hệ thống sử dụng camera PTZ zoom quang học 12x, Sản phẩm hỗ trợ cuộc gọi video 1080P / 60FPS, do đó giúp cho cuộc họp hội nghị truyền hình diễn ra thông suốt hơn và làm cho bài trình bày sống động hơn đến từng chi tiết. 

Tương tác và cộng tác tốt hơn

Sử dụng bảng điều khiển cảm ứng 13,3 inch hàng đầu trong ngành và hỗ trợ các tính năng điều khiển cuộc họp, ghi chú và bảng trắng, Yealink VC800 mang đến trải nghiệm họp cộng tác thoải mái và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, VC800 cũng hỗ trợ nhiều phương thức nhập nội dung mà hầu hết các thiết bị của bạn đều có thể sử dụng.

thiet-bi-hoi-nghi-vc800

Băng thông ít hơn, khả năng thích ứng mạng tốt hơn

Thông qua việc hỗ trợ codec video H.265 / HEVC, bạn chỉ cần thực hiện các cuộc gọi video HD 1080P tối thiểu 512kbps, nhờ đó tiết kiệm hơn 50% băng thông  so với sử dụng H.264.

Nhờ công nghệ chống mất gói Yealink, VC800 có thể chống mất gói video và âm thanh lên đến 30%, đảm bảo cuộc họp được diễn ra thông suốt hơn.

Khả năng tương thích và tích hợp

Yealink VC800 hỗ trợ giao thức kép tiêu chuẩn H.323/SIP. Nó không chỉ được tích hợp sâu với Yealink Meeting Server(YMS), hỗ trợ lập lịch họp và truy cập cuộc họp chỉ bằng một chạm mà còn làm việc với Yealink Cloud Management Service , giúp triển khai nhanh chóng.

thiet-bi-hoi-nghi-vc800

Share:
X