Thiết bị họp trực tuyến khối giáo dục – Yealink
Thiết bị họp trực tuyến khối giáo dục - Yealink

Trước sự phát triển và đổi mới không ngừng trong giáo dục và đào tạo, việc sử dụng thiết bị họp trực tuyến cho ngành giáo dục là giải pháp tối ưu nhất giúp cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường. Đặc biệt, giải pháp này cực kỳ hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng dạy và học từ xa mà các trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung đang hướng đến. Yealink là thương hiệu cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu trên thế giới hiện nay với nhiều giải pháp dành riêng cho giáo dục. Hãy cùng Du Hưng tìm hiểu rõ hơn về những giải pháp đó trong bài viết dưới đây.

Thiết bị họp trực tuyến khối giáo dục – Yealink

Việc ứng dụng hội nghị truyền hình vào trong giáo dục có thể được xem là một bước tiến mới trong công nghệ truyền thông, giúp ngành giáo dục nâng cao và phát triển từ khâu quản lý cho đến chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp mở rộng quy mô giáo dục và đào tạo từ xa, tăng sự tương tác nhở đó nâng cao chất lượng dạy và học.

Những ưu điểm nổi bật mà thiết bị họp trực tuyến mang đến cho giáo dục:

 • Cung cấp môi trường giảng dạy linh hoạt, sáng tạo với chi phí hợp lý và dễ tiếp cận.
 • Tăng cường tiếp cận học sinh, cho phép giáo viên truyền tải kiến thức và nội dung đến học sinh – sinh viên dù học ở bất cứ nơi nào.
 • Cung cấp đào tạo từ xa với tính tương tác cao, trực quan và sống động hơn.
 • Trang bị cho các quản trị viên, giảng viên và học sinh môi trường dạy và học tiên tiến, học tập dễ dàng ở mọi nơi với nhiều thiết bị từ PC, mobile đến tablet…
 • Thay đổi cách thức dạy và học, cách thức quản lý và kết nối với phụ huynh, khi hội nghị truyền hình cho phép giáo viên hay nhà trường quản lý và kết nối với phụ huynh học sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào mà không cần rời khỏi văn phòng.

Với việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình vào trong giáo dục giúp cho giáo viên có thể dễ dàng chia sẻ những ý tưởng, những kinh nghiệm hay của mình đi khắp thế giới mà không phải lo ngại khoảng cách về địa lý. Thêm vào đó, việc trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp và việc cải thiện nội dung chương trình giảng dạy có thể được thực hiện thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với sinh viên thì hội nghị truyền hình giúp cho họ có thể tiếp cận với chương trình học tiên tiến, những chương trình giảng dạy đầy hấp dẫn và lý thú trên khắp mọi nơi trên thế giới.

Thiết bị họp trực tuyến khối giáo dục - Yealink
Thiết bị họp trực tuyến khối giáo dục – Yealink

Thiết bị họp trực tuyến khối giáo dục – thương hiệu Yealink

Có rất nhiều giải pháp hội nghị truyền hình dành cho giáo dục, dưới đây là một số bộ thiết bị hội nghị truyền hình mà bạn có thể tham khảo:

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình sử dụng kết hợp với Zoom

Yealink hợp tác với Zoom đưa ra bộ giải pháp hội nghị truyền hình  ZVC cho Zoom tích hợp hoàn hảo với Zoom Rooms. Trong đó, có bao gồm cả phần mềm Zoom Room được cài đặt sẵn vô cùng tiện lợi cho giúp cho học sinh, sinh viên dễ dàng tham gia vào buổi học trực tuyến. Yealink cung cấp hai bộ công cụ phòng thu phóng để đáp ứng các nhu cầu về các tình huống họp khác nhau, bao gồm các phòng từ nhỏ đến lớn.

Dưới đây, Du Hưng xin gợi ý một vài bộ thiết bị chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho Zoom Room đã được chứng nhận tương thích với Zoom mà bạn có thể thể tham khảo.

Tham khảo các thiết bị dành cho Zoom Room tại đây: https://duhung.vn/https-duhung-vn-thiet-bi-cho-zoom-room/

1/ Thiết bị họp trực tuyến Yealink ZVC400

ZVC400 Zoom Rooms là hệ thống hội nghị truyền hình được thiết kế bởi thương hiệu Yealink dành cho các phòng họp nhỏ và tập trung. ZVC400 bao gồm mọi thứ mà bạn cần để kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh nhất có thể. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC400 Zoom Rooms Kits bao gồm: MCore Mini-PC, MTouch II touch panel, UVC40 USB video bar. ZVC400 có tới 8 mảng micrô MEMS với góc nhìn siêu rộng 133°, nghệ AI, bao gồm nhận diện khuôn mặt, bản địa hóa âm thanh và theo dõi loa, v.v., đem lại cho người dùng trải nghiệm cuộc gọi chất lượng cao ở chế độ full-duplex.

Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC400 zoom room

 

Những tính năng nổi bật:

 • Hội nghị truyền hình thông minh với công nghệ AI bao gồm tính năng tự động đóng khung và công nghệ Speaker Tracking
 • 8 micrô mảng MEMS với công nghệ âm thanh full-duplex
 • Nắp ống kính điện tự động
 • Quản lý thiết bị từ xa với Device Management Platform/Cloud Service
 • Triển khai đơn giản và dễ dàng sử dụng với Mcore và cổng VCH

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Thiết bị họp trực tuyến Yealink ZVC400

2/ Thiết bị họp trực tuyến Yealink ZVC800

Yealink ZVC800 là bộ thiết bị hội nghị truyền hình của thương hiệu Yealink dùng cho các phòng họp trung bình và lớn. Nhờ hợp tác với Zoom, bộ giải pháp hội nghị truyền hình Yealink ZVC800 được tích hợp với Zoom rooms và được cài đặt sẵn phần mềm Zoom rooms. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit bao gồm: Camera PTZ UVC80, MCore mini-PC, điện thoại hội nghị Yealink CP960. Giải pháp đem lại âm thanh và video chất lượng cao nhờ kết hợp giữa điện thoại hội nghị Yealink CP960 và máy ảnh PTZ quang học Yealink UVC80 giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm phòng họp Zoom Rooms tự nhiên nhất.

Yealink ZVC800 zoom room kit

Những tính năng nổi bật:

 • Phần mềm Zoom Room được cài đặt sẵn
 • Triển khai đơn giản với công nghệ một cáp Yealink
 • Điện thoại Hội nghị Yealink CP960 hợp nhất micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp
 • Camera PTZ quang học Yealink UVC80 cung cấp video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu
 • Quản lý thiết bị từ xa với nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Thiết bị họp trực tuyến Yealink ZVC800

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình sử dụng kết hợp với Microsoft Teams

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC của YealinkCác trường học thường sử dụng ứng dụng Microsoft Teams vì vậy việc sử dụng kết hợp thêm với bộ thiết bị hội nghị MVC của Yealink có thể xem là một giải pháp hoàn hảo. Dòng Yealink MVC là giải pháp hội nghị truyền hình nguyên bản và dễ dàng sử dụng được thiết kế đặc biệt dành cho Microsoft Teams. Bộ giải pháp này có thể đáp ứng được mọi không gian phòng họp từ các phòng họp lớn đến các phòng họp nhỏ.

Dưới đây, Du Hưng xin gợi ý một vài bộ thiết bị chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho Microsoft Teams đã được chứng nhận tương thích với Teams mà bạn có thể thể tham khảo.

Tham khảo các thiết bị dành cho Microsoft Teams tại đây: https://duhung.vn/https-duhung-vn-thiet-bi-cho-microsoft-teams/

1/ Thiết bị Yealink MVC320-C3-050

Yealink MVC320-C3 bao gồm một PC MCore Pro, bảng điều khiển cảm ứng 8 inch, một camera siêu HD 4K UVC30-Room nhỏ gọn và một loa ngoài USB thông minh MSpeech để đáp ứng tất cả các yêu cầu của một phòng họp tập trung hoặc nhỏ.  Dòng Yealink MVC là giải pháp hội nghị truyền hình nguyên bản và dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho các phòng Microsoft Teams.

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC320-C3-050

Những tính năng nổi bật:

 • Được thiết kế với ý tưởng đa chức năng tất cả trong một, bảng điều khiển cảm ứng MTouch II cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều khiển cuộc gọi, điều khiển camera, chia sẻ nội dung và các chức năng khác.
 • Máy ảnh Yealink UVC30-Room cho phép định hình tất cả những người tham gia có mặt tại cuộc họp, giúp bạn rảnh tay và tập trung vào chính cuộc họp. Trong khi đó, với plug-in điều khiển máy ảnh Yealink và các cài đặt trước của máy ảnh, bạn có thể dễ dàng thực hiện xoay, nghiêng và thu phóng elctronic chỉ trong một bước.
 • Được hỗ trợ với trường nhìn cực lớn 120 °, UVC30 hỗ trợ cuộc gọi video siêu HD 4K / 30FPS thực hiện công việc kinh doanh để thu hút mọi người trong phòng họp.
 • Về phần âm thanh, loa ngoài MSpeech có thể cung cấp tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng Phòng Đội, bao gồm phiên âm, dịch thời gian thực và trợ lý giọng nói Cortana, mang đến cho người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình thông minh và hiệu quả.
 • MCore Pro PC cung cấp khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ bằng cách sử dụng thế hệ chipset mới nhất của Intel và sử dụng công nghệ phần cứng mới nhất để đảm bảo kết nối phong phú với những người tham gia từ xa để cộng tác tốt hơn.

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC320

2/ Thiết bị Yealink MVC640-C3-510

Yealink MVC640-Wireless-CPW90 bao gồm hai micrô không dây CPW90 và một camera 4K UVC84 USB PTZ với zoom quang 12x để đáp ứng các yêu cầu của phòng họp vừa. Giao diện người dùng tự nhiên phù hợp với Microsoft Teams cung cấp tham gia cuộc họp một chạm. Sự bổ sung mới nhất cho lựa chọn sản phẩm hiện đại của Yealink là MCore Pro PC được cài đặt sẵn Windows 10 IoT Enterprise OS và License, Microsoft Teams App và Yealink Camera Control Plugin.

Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC640-C3-510

Những tính năng nổi bật:

 • Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều khiển cuộc gọi, điều khiển camera, chia sẻ nội dung và các chức năng khác.
 • Webcam Yealink UVC84 cho phép tự động đóng khung tất cả những người tham gia có mặt tại cuộc họp, giúp bạn rảnh tay và tập trung vào chính cuộc họp.
 • Được tăng cường khả năng thu phóng quang học 12x, UVC84 hỗ trợ các cuộc gọi video 4K thực hiện công việc để ghi lại rõ ràng mọi người trong phòng họp.
 • Micro không dây CPW90 hoạt động cùng với Yealink Soundbar để đảm bảo cho bạn một giải pháp âm thanh chất lượng cao. Người tham dự có thể nói chuyện một cách thoải mái bằng cách di chuyển micrô không dây CPW90 một cách tự do xung quanh bàn hội nghị.
 • MCore Pro PC cung cấp khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ bằng cách sử dụng thế hệ chipset mới nhất của Intel và sử dụng công nghệ phần cứng mới nhất để đảm bảo kết nối phong phú với những người tham gia từ xa để cộng tác tốt hơn.

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC640-C3-511

Nơi bán bộ thiết bị hội nghị Yealink chính hãng

Du Hưng Groups hiện đang là đại diện thương hiệu cũng như là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Yealink tại Việt Nam do đó khi mua các thiết bị Yealink tại Du Hưng đảm bảo bạn sẽ được mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>> Để mua bộ thiết bị Yealink vui lòng liên hệ ngay đến chúng tôi theo số điện thoại Du Hưng 02873000246 hoặc Hotline0937550075 – Mr. Ẩn để được bộ phận sales tiếp nhận và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

TP.HCM: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM

HÀ NỘI: 21A3, 67/61 Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q,Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0937 550 075 – Mr. Ẩn

Phone:028-7300-0246

Email: [email protected]

Share:
X