Tải phần mềm zoom cloud meeting cho máy tính

Như trước đây, muốn tổ chức một cuộc họp trực tuyến video thì cần phải đầu tư rất nhiều chi phí và việc lắp đặt cũng khó khăn. Nhưng giờ đây, với công nghệ phát triển thì phần mềm zoom đã ra đời hỗ trợ cho việc tổ chức hội nghị trực tuyến dễ dàng hơn. Zoom hay còn gọi là zoom cloud meeting là phần mềm hỗ trợ đào tạo, hội nghị trực tuyến. Bạn chỉ cần có thiết bị di động, máy tính, laptop thì bạn có thể tiến hành tham gia các cuộc họp, lớp học bất cứ lúc nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm zoom về máy tính để bạn có thể sự dụng dễ dàng và linh động hơn.

Phần mềm zoom được dùng để làm gì?

Zoom được dùng trong việc tạo ra sự kết nối có hình ảnh và âm thanh khá giống với các ứng dụng hiện nay như skype, zalo,…. Tuy nhiên, zoom có nhiều tiện ích và tính năng mở rộng hơn với các ứng dụng trên. Vì zoom được thiết kế và hướng tới những khách hàng có nhu cầu tổ chức cuộc họp lớn và có quy mô hơn. Đặc biệt, trong mùa dịch covid này thì phần mềm zoom trở nên sự lựa chọn hàng đầu từ tổ chức đến cá nhân.

Sử dụng zoom có tốn phí không?

Phần mềm zoom được cấp bản trial để người dùng có thể sử dụng miễn phí nhưng có một số hạn chế, thời gian mở phòng họp sẽ bị giới hạn và cụ thể là 40 phút, nếu quá lượng thời gian cho phép thì phần mềm sẽ tự động đẩy bạn ra. Khác với bản miễn phí, thì phần mềm zoom cung cấp các gói cao cấp hơn như pro, business và cho giáo dục là edu. Các phiên bản trên là các phiên bản phải trả phí theo tháng hoặc theo năm, các gói khác nhau sẽ được cấp nhiều tính năng và quyền hạn sử dụng nhiều hơn.

>>>>Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói zoom tại đây: https://duhunggroups.com/zoom-meeting-viet-nam/

Những lợi ích mà zoom có thể mang lại cho khách hàng

Bạn sẽ tiết kiệm được 60% chi phí, thời gian khi sử dụng zoom, để thay thế cho việc đầu tư trang thiết bị cho một cuộc họp trực tuyến. Vì zoom rất dễ dàng sử dụng, nên bạn không cần phải có IT để quản lý và vận hành mà chính bản thân bạn có thể mở phòng họp để có thể tiến hành họp với đồng nghiệp của mình. Phần mềm phù hợp với những người thường xuyên đi công tác vì ở bất cứ đầu bạn vẫn có thể truy cập vào zoom.

Sử dụng zoom thì cần những gì?

  • Trước tiên bạn cần phải có tài khoản để có thể đăng nhập vào zoom, bạn có thể mua bản quyền hoặc là bản miễn phí.
  • Bạn cần một số trang bị để có thể tham gia họp như điện thoại, laptop, nếu là phòng họp thì cần thêm camera, tivi, loa thoại.

Hướng dẫn tải ứng dụng zoom về máy tính

Để đảm bảo an toàn thì bạn nên tải ứng dụng zoom ngày trên trang chủ của hãng zoom.us. Vì khi tải ngay trực tiếp trên trang chủ, bạn sẽ đảm bảo sử dụng được những phiên bản mới nhất, vì zoom luôn cập nhật để vá những lỗ hổng, đặc biệt là những lỗi liên quan về bảo mật.

Cài đặt phần mềm zoom

  • Bạn nhấn vào biểu tượng mới tải về

Tải phần mềm zoom cloud meeting cho máy tính

  • Nhấn mục run trong cửa sổ window

Tải phần mềm zoom cloud meeting cho máy tính

Phần mềm nhẹ nên việc cài đặt sẽ khá nhanh

Cấu hình tối thiểu để sử dụng zoom

  • Hệ điều hành win 7 trở lên.
  • CPU intel core i3
  • Ram 8gb

>>>Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm zoom trên máy tính

Share:

Leave a Comment

X