So sánh tổng đài IP Yeastar S20 & Yeastar S50
So sánh tổng đài IP Yeastar S20 & Yeastar S50

Thương hiệu Yeastar mà một trong những thương hiệu nổi tiếng về phát triển và sản xuất các sản phẩm sử dụng công nghệ VoIP như tổng đài VoIP, Gateway VoIP. Yeastar luôn đồng hành và phân phối các sản phẩm công nghệ thế hệ mới trong lĩnh vực truyền thông đến cho doanh nghiệp. Gần đây, Yeastar có cho ra mắt dòng sản phẩm Yeastar S-Series VoIP PBX. Đây là hệ thống tổng đài IP của Yeastar hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp. Trong dòng S-Series thì tổng đài Yeastar S20 và Yeastar S50 là hai hệ thống tổng đài được Yeastar thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai dòng tổng đài này thì bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

SO SÁNH TỔNG ĐÀI IP YEASTAR S20 VÀ YEASTAR S50

Giống nhau

Cả hai tổng đài IP Yeastar S20 và tổng đài Yeastar S50 đều là các mẫu tổng đài IP được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của thương hiệu Yealink. Đây là hai sản phẩm thuộc dòng S-Series có hỗ trợ module mở rộng với các cổng FXS, FXO. Bên cạnh đó, cả 2 mẫu tổng đài này đều hỗ trợ Voicemail lên đến 5000 phút, 1 cổng Wan, 1 cổng  Lan, cùng tất cả các tính năng mới nhất của dòng S-Series và các tính năng cuộc gọi của tổng đài IP.

Khác nhau

Tính năngTổng đài IP Yeastar S20Tổng đài IP Yeastar S50
Người dùng ( User)2050
Cuộc gọi đồng thời1025
Số lượng cổng FXS tối đa có thể nâng cấp48
Số lượng cổng FXO/BRI tối đa có thể nâng cấp48
Cổng di động tối đa14
Trung kế VoIP2050
Cổng kết nối2 tùy chọn cổng kết nối cho người dùng là Analog (4 cổng) hoặc BRI (4 cổng)1 tùy chọn kết nối qua BRI (8 cổng)

Tổng đài IP Yeastar S20

Cài đặt nhanh chóng, tương thích tốt với hầu hết các thiết bị hỗ trợ SIP

Tổng Đài IP Yeastar S20 hoạt động tốt với các hãng điện thoại hỗ trợ SIP hiện nay như IP Phone Cisco, IP Phone Panasonic, IP Phone Yealink, IP Phone Grandstream, IP Phone ATcom,…

Giao diện trực quan cực kỳ dễ sử dụng

Yeastar S20 cho phép bạn kiểm soát và cập nhật hệ thống điện thoại với giao diện người dùng trực quan và đồ họa Panel đẹp mắt, điều khiển hệ thống chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tất cả mọi thứ có thể được quản lý một cách dễ dàng từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ Internet (smartphone, Tablet, IPad, IPhone,…)

Yeastar S-Series là tổng đài lai hỗ trợ cả Analog và VoIP

Yeastar S20 là một tổng đài IP tuy nhiên nó vẫn hỗ trợ được các chuẩn giao thức Analog cũ bằng các module tùy chọn: mở rộng module FXS , module FXO, module dự phòng PSTN, module BRI, và mô-đun GSM / 3GMở rộng người sử dụng SIP và cuộc gọi đồng thời khi doanh nghiệp của bạn phát triển với Module DSP

Tổng đài IP Yeastar S50

Kết nối, giao tiếp và cộng tác theo cách bạn muốn

Bên cạnh việc hỗ trợ các loại điện thoại để bàn IP thông thường trên thị trường, tổng đài Yeastar S50 cũng làm việc tốt ứng dụng LinkUS UC Softphone và Linkus Cloud Service như một giải pháp thay thế điện thoại VoIP phần cứng, mang lại trải nghiệm sử dụng tiện dụng, hỗ trợ việc liên lạc kinh doanh cho doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Yeastar S50 cho bạn sự tiện dụng tối đa đối với các hoạt động kinh doanh khi cho phép bạn sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

  • Kết nối: Loại bỏ sự phức tạp và kết nối trên mọi thiết bị ở mọi nơi với Linkus UC Softphone.
  • Giao tiếp: thực hiện cuộc gọi thoại, hội nghị, nhắn tin, có tất cả các tính năng nâng cao để cuộc trò chuyện thông minh hơn.
  • Hợp tác: Danh bạ Công ty, hiển thị sự hiện diện, chia sẻ file.
  • Tích hợp CRM: Salesforce CRM, Microsoft Dynamics 365, Danh bạ Outlook, Danh bạ Google …

Thiết kế mô-đun linh hoạt

Với các tổng đài IP Yeastar thuộc dòng S-Series, tất cả các giao diện điện thoại đều là mô-đun và có thể tùy chỉnh, tổng đài IP S50 hỗ trợ 4 khe cắm mô-đun tích hợp cho FXS, FXO, ISDN BRI, GSM / 3G / 4G tùy chỉnh.

Quản lý từ xa mạnh mẽ

Tổng đài IP Yeastar S50 sở hữu phần mềm quản lý từ xa nhờ đó giúp giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng và chi phí về nhân sự. Cho dù bạn là người dùng cuối của hệ thống điện thoại hay người bán lại, công cụ Quản lý từ xa Yeastar luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề về kỹ thuật và nhờ đó giảm chi phí bảo trì và nhân sự. Giờ đây, với nền tảng quản lý của Yeastar, người dùng có thể ngồi ở bất cứ đâu, dù là trụ sở chính hay các chi nhánh, hay ở nơi khác, có thể cấu hình, giám sát hoạt động của tổng đài Yeastar.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tổng đài IP Yeastar S50

Share:
X