ROI trong truyền thông hợp nhất là gì?
ROI trong truyền thông họp nhất là gì?

Truyền thông Hợp nhất (Unified Communications) cung cấp những giải pháp cứu cánh quan trọng cho các doanh nghiệp trong đại dịch năm 2020. Nhờ UC, các nhân viên có thể kết nối, giao tiếp và cộng tác từ xa. Và trong khi tác động lâu dài của đại dịch, nếu không có các chức năng UC quan trọng như gọi điện, hội nghị và trò chuyện trực tiếp giúp các doanh nghiệp liên lạc với nhau, tác động kinh tế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nhiều.

ROI trong truyền thông họp nhất là gì?

Truyền thông hợp nhất tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp như thế nào?

Lợi nhuận chính mà truyền thông hợp nhất mang lại cho tổ chức của bạn là sự thúc đẩy tài chính đến từ việc giảm đi lại, bảo trì cơ sở hạ tầng thấp hơn, các cuộc gọi VOIP và chuyển sang mô hình chi tiêu OPEX.

Giao tiếp hợp nhất kết hợp hầu như mọi nền tảng bạn sử dụng để giao tiếp với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Điều này bao gồm các nền tảng gọi điện, hội nghị truyền hình, nhắn tin nhanh, SMS và cộng tác cho các dự án nhóm. Việc kết hợp các công cụ này thành một giải pháp chuyên biệt không chỉ giảm bớt sự phức tạp khi quản lý nhiều công cụ mà còn mang lại lợi ích tài chính, vì các nhà cung cấp thường gói các dịch vụ vào một gói hàng tháng duy nhất, với chi phí thấp hơn so với việc mua các công cụ riêng lẻ.

Lợi ích về chi phí cũng có thể được nhận ra từ việc chuyển sang gọi VoIP, phương pháp gọi kỹ thuật số được phần lớn các hệ thống UC sử dụng. Chi phí phút gọi VoIP thấp hơn đáng kể so với các gói ISDN truyền thống. Trong khi các cuộc gọi nội bộ (thậm chí giữa các địa điểm ở xa) thường miễn phí. Bạn sẽ không còn phải trả tiền để gọi cho các văn phòng quốc tế hoặc nhân viên làm việc từ xa.

UC giúp làm việc từ xa dễ dàng hơn

Truyền thông hợp nhất giúp làm việc từ xa dễ dàng hơn, bằng cách loại bỏ các rào cản có thể nảy sinh từ việc nhân viên bị tách biệt về mặt địa lý. Nếu làm việc từ xa tiếp tục phổ biến và người lao động có sẵn các công cụ cho phép họ duy trì (hoặc thậm chí vượt quá) mức năng suất trước đại dịch COVID. Từ đó, các doanh nghiệp có thể thu nhỏ không gian làm việc, tiết kiệm tiền thuê, hóa đơn, bảo hiểm và chi phí văn phòng. Các lợi ích tiết kiệm chi phí khác của làm việc từ xa bao gồm:

  • Giảm tỷ lệ vắng mặt: Làm việc từ xa đã được chứng minh là giảm tỷ lệ vắng mặt lên đến 41%
  • Nhóm nhân tài lớn hơn: Bằng cách thuê nhân viên từ xa, bạn giải phóng mình khỏi những ràng buộc về địa lý. Tìm nhân tài hiệu suất cao, giá cả phải chăng, năng suất cao ở bất kỳ vị trí nào.
  • Loại bỏ văn hóa hội họp: Mắc kẹt trong các cuộc họp cả ngày mà không có mục đích thực sự? Các giải pháp UC từ xa có thể trợ giúp bằng cách cung cấp tính khả dụng tức thì và cho phép làm việc không đồng bộ.

Làm thể nào để tăng năng suất trong truyền thồn hợp nhất?

Nếu các nhóm giao tiếp và cộng tác tốt hơn, thì nhân viên có thể sẽ gắn bó hơn và các cuộc họp sẽ có kết quả tốt hơn. Đó là các công cụ UC làm cho tất cả điều này trở nên khả thi. Bằng cách chọn hệ thống liên lạc như 3CX, bạn sẽ được hưởng lợi từ hội nghị truyền hình HD dựa trên trình duyệt có thể được đồng bộ hóa với các ứng dụng kinh doanh như Office 365 để quản lý lịch và cuộc họp liền mạch.

Giao tiếp bên trong và bên ngoài của bạn càng được sắp xếp hợp lý và đơn giản, cuộc sống của bạn càng dễ dàng và bạn sẽ càng làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn tính toán ROI có thể định lượng được về mức tăng năng suất của mình, hãy thử tính xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu phút bằng cách làm cho các quy trình trên trở nên trơn tru hơn

Share:
X