Review chi tiết tai nghe Yealink UH34
Bộ điều khiển trực quan Bộ điều khiển cầm tay với chỉ báo đèn LED giúp truy cập dễ dàng hơn vào các khả năng điều khiển cuộc gọi chính, bao gồm trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, từ chối cuộc gọi và tắt tiếng / bật tiếng.

Ngày nay, trên thị trường liên tục phát hành những mẫu tai nghe chuyên dụng dành riêng cho từng nhu cầu của người dùng như tai nghe nghe nhạc, tai nghe chơi game, tai nghe cho văn phòng,.. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà mẫu tai nghe sẽ có thiết kế và kiểu dáng khác nhau để phù hợp hơn. Cũng với xu hướng đó, Thương hiệu Yealink có đưa ra dòng sản phẩm tai nghe mới dành riêng cho văn phòng đó là tai nghe UH34.

Với những cải tiến mới, Tai nghe UH34 có thể xem là một trong những dòng tai nghe tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tai nghe Yealink UH34 có thiết kế nhẹ với trải nghiệm âm thanh vô song khi sở hữu micro khử tiếng ồn đem lại cho người dùng thoải mái sử dụng với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn vẫn còn do dự không biết có nên mua tai nghe Yealink UH34 này như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Review chi tiết tai nghe call-center Yealink UH34

Bộ điều khiển trực quan Bộ điều khiển cầm tay với chỉ báo đèn LED giúp truy cập dễ dàng hơn vào các khả năng điều khiển cuộc gọi chính, bao gồm trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, từ chối cuộc gọi và tắt tiếng / bật tiếng.

Sau đây là review chi tiết về mẫu tai nghe yealink UH34 mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tổng quan về tai nghe Yealink UH34

Tai nghe Yealink UH34 là sản phẩm tai nghe mới của thương hiệu nổi tiếng Yealink. Đây là dòng tai nghe vừa được phát hành gần đây với nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Tai nghe UH34 có kiểu dáng đẹp, được làm từ chất liệu nhẹ cho âm thanh trong trẻo rõ ràng tạo cảm giác thoải mái khi đeo ngay cả khi phải làm việc cả ngày dài. Do đó sản phẩm tai nghe này hoàn toàn phù hợp với những nhân viên phải đeo tai nghe liên lục hàng giờ để làm việc.Vẫn là 2 kiểu tai nghe một bên tai và hai bên tai nhưng giờ đây Yealink cho người dùng thêm nhiều tùy chọn hơn với 2 chất liệu đệm tai nghe bằng mút hoặc bằng da.

 

Review chi tiết tai nghe Yealink UH34
Đệm tai nghe UH34 bằng da

 

Review chi tiết tai nghe Yealink UH34
Đệm tai nghe UH34 bằng mút

Bên cạnh đó, Yealink UH34 cũng được hỗ trợ phần mềm Yealink USB Connect, nền tảng Device Management, dịch vụ Cloud nhờ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp phần mềm hệ thống của tai nghe.

Review chi tiết tai nghe Yealink UH34
Review chi tiết tai nghe Yealink UH34

Tai nghe Yealink UH34:

  • Hỗ trợ tính năng Plug and Play cho việc kết nối đơn giản là linh hoạt hơn
  • được làm từ chất liệu nhẹ giúp thoải mái sử dụng cả ngày
  • HD Voice / Hiệu suất loa băng thông rộng
  • Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
  • Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
  • Tích hợp chỉ báo đèn LED và âm cảnh báo
  • Tay cần có thể uốn cong 330° để dễ dàng điều chỉnh mà không bị gãy

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của tai nghe Yealink UH34

Kết nối đơn giản và linh hoạt

Tai nghe UH34 có hỗ trợ tính năng thiết lập USB Plug and Play giúp kết nối với PC do đó có thể sử dụng ngay mà không cần các cài đặt phức tạp. Tai nghe có khả năng tương thích hoàn toàn với điện thoại IP Yealink mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tối ưu cho bạn những trải nghiệm cuộc gọi tuyệt vời với khách hàng của mình.

Bộ điều khiển trực quan

Bộ điều khiển cầm tay với chỉ báo đèn LED giúp truy cập dễ dàng hơn vào các khả năng điều khiển cuộc gọi chính, bao gồm trả lời cuộc gọi, kết thúc cuộc gọi, từ chối cuộc gọi và tắt tiếng / bật tiếng.

Trải nghiệm âm thanh vô song

Với mục đích thiết kế cho việc thực hiện các cuộc gọi và nghe nhạc, UH34 / UH34 Lite được trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên mức ồn cao và thiết kế khoang độc lập. Loại bỏ tiếng ồn thụ động tạo ra cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn giúp giảm tiếng ồn xung quanh.

Siêu nhẹ, thoải mái sử dụng cả ngày

Yealink UH34 được thiết kế nhằm tạo nên sự thoải mái với đệm tai mềm và vật liệu siêu nhẹ, UH34 / UH34 Lite nhẹ hơn 10% ~ 30% so với các tai nghe khác cùng loại. Thiết kế tiện dụng giúp tai nghe này đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài để có thể sử dụng cả ngày.

Review chi tiết tai nghe Yealink UH34

 

Cảm nhận về tai nghe UH34

Một trong những điểm mình thích nhất khi sử dụng tai nghe UH34 đó là tai nghe có khối lượng rất nhẹ, khi đeo vào tạo cho mình có cảm giác nhẹ đầu cực kì thoải mái khi sử dụng.

Về hình dáng bên ngoài,  Yealink UH34 có kiểu dáng khá đẹp với một màu đen tuyền nhìn khá là sang trọng, đặc biệt là bọc đệm tai nghe được làm từ chất liệu mềm mại và nhẹ hơn 10% ~ 30% so với các tai nghe khác cùng loại đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Phần khung choàng cũng là khung kim loại bọc một lớp cao su mềm như các dòng sản phẩm tai nghe khác của Yealink. Phần khung choàng là loại khung choàng bằng kim loại, bên ngoài có phủ một lớp cao su mềm góp phần tạo nên sự êm ái thoải mái khi sử dụng.

Về âm thanh, Tai nghe UH34 cũng được trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao với thiết kế khoang độc lập nhờ đó mà giúp loại bỏ tiếng ồn thụ động cho cuộc trò chuyện được rõ ràng hơn. Nhờ đó mà giúp đem lại âm thanh trong trẻo cho cuộc trò chuyện được thoải mái nhất có thể.

Giá tai nghe Yealink UH34

  • Tai nghe Yealink UH34 Dual giá 1,199,000
  • Tai nghe Yealink UH34 Mono giá 999,000

Mua ngay tại đây: Tai nghe Yealink UH34

Xem thêm: Review chi tiết tai nghe UH36

THÔNG TIN LIÊN HỆ

215/56 Nguyễn Xí, P.13, Bình Thạnh, HCM
170 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

02873000246
19006069
Share:
X