Review chi tiết Camera hội nghị truyền hình UVC20
Bảng giá camera Yealink UVC20 tốt nhất tháng 5/2021

Ngày nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình bởi những lợi ích to lớn mà giải pháp này mang lại. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô vàn các kiểu mẫu camera hội nghị, do đó để lựa chọn được một mẫu camera phù hợp không phải là điều đơn giản. Mới gần đây, thương hiệu Yealink đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Camera hội nghị truyền hình Yealink UVC20 với nhiều tính năng nổi bật như tự động phơi sáng và điều chỉnh thông minh, tích hợp micro đa hướng, tích hợp nắp ống kính giúp bảo mật quyền riêng tư.. Dưới đây là Review chi tiết camera hội nghị truyền hình UVC20 mà bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Review chi tiết Camera hội nghị truyền hình UVC20

Sau đây là review chi tiết về mẫu camera Yealink UVC20 mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình:

Tổng quan về camera hội nghị truyền hình UVC20

Yealink UVC20 là camera hội nghị truyền hình vừa mới được phát hành gần đây của thương hiệu Yealink. Đây là webcam USB FHD vô cùng mạnh mẽ với ống kính full-HD 5 mega pixel. Bên cạnh đó, chiếc Webcam này còn sở hữu micrô đa hướng, Smart Light, ống kính xoay đa hướng với khả năng tự động lấy nét. Nhờ đó, đảm bảo cho bạn những video rõ nét hoàn hảo trong mọi môi trường.

UVC20 Yealink có khả năng tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, cho phép bạn thiết lập và thực hiện cuộc họp một cách nhanh chóng. Yealink UVC20 đem lại cho bạn trải nghiệm video tuyệt vời trên máy tính cá nhân, có thể được áp dụng cho làm việc từ xa, cuộc họp mở, giáo dục từ xa, đào tạo, phát trực tiếp hay các dịch vụ y tế từ xa.

Những đặc điểm và tính năng nổi bật của camera hội nghị truyền hình UVC20

Video mượt mà, trải nghiệm cao cấp

Yealink UVC20 đem lại cho bạn những trải nghiệm mượt mà và giao tiếp rõ ràng với trải nghiệm âm thanh và video cao cấp. Ống kính full HD 5K pixel mang đến video HD 1080P (1080p @ 30fps, 720p @ 30fps) và độ rõ nét như thật. Webcam còn tích hợp micro đa hướng giúp hỗ trợ nhận diện giọng nói chính xác hơn với phạm vi lên đến 180°/4,9 feet, giờ đó giúp đảm bảo cho việc giao tiếp được rõ ràng, thông suốt.

Khởi động nhanh chóng, dễ dàng sử dụng

Là máy ảnh USB, UVC20 có hỗ trợ tính năng plug-and-play và phù hợp với các nền tảng hoặc ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhau với trải nghiệm BYOD thuận tiện. Hơn nữa, Yealink USB Connect cung cấp một máy chủ cho khả năng giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán và thực hiện cập nhật phần mềm hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về việc quản lý.

 

Đèn thông minh (Smart Light)

Yealink UVC20 tích hợp Smart light giúp tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng. Smart Light giúp tự động nhận diện khuôn mặt trong điều kiện thiếu sáng hoặc ngược sáng với khả năng bù sáng thông minh trên khuôn mặt, đảm bảo độ chính xác và rõ ràng của hình ảnh tổng thể. Nhờ đó, UVC20 đem đến cho bạn những trải nghiệm video hiệu quả, rõ ràng và cao cấp mà không bị giới hạn bởi bất kì môi trường phức tạp nào.

Điều khiển EPTZ, Ống kính có thể xoay

Thông qua phần mềm Yealink USB Connect, bạn có thể thực hiện điều khiển ePTZ cho Yealink UVC20 Desktop. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xoay ống kính để chuyển đổi hình ảnh video một cách nhanh chóng.

Nắp ống kính, bảo mật quyền riêng tư

Yealink UVC20 desktop tích hợp nắp ống kính giúp bảo vệ tốt ống kính máy ảnh, bảo mật hội nghị và quyền riêng tư cá nhân, đáng tin cậy và an toàn cho việc sử dụng trên máy tính cá nhân.

Cảm nhận về camera hội nghị truyền hình UVC20

UVC20 là webcam vô cùng nhỏ gọn dùng cho máy tính để tham gia các cuộc họp cá nhân. Webcam có độ phân giải 5 MP hỗ trợ chế độ hình ảnh Full HD cho chất lượng hình ảnh khá là rõ nét nhờ đó mà đáp ứng được hầu hết các các nhu cầu hội họp. UVC20 tích hợp các phần mềm cao cấp của Yealink phải kể đến là tính năng tự động điều khiển ánh sáng theo chủ thể giúp cho chất lượng hình ảnh lúc nào cũng được rõ nét và bắt mắt nhất để đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Bên cạnh các tính năng hỗ trợ về hình ảnh thì UVC20 còn hỗ trợ âm thanh với micro đa hướng đó là một chức năng vô cùng cần thiết cho nhu cầu hội họp của mọi người. âm thanh sẽ thu được ở đầy đủ các vị trí và chất lượng âm thanh được lọc trong trẻo nhất có thể.

Giá camera hội nghị truyền hình UVC20

Tham khảo giá và mua ngay tại đây: camera hội nghị truyền hình UVC20

 

Xem thêm: thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

THÔNG TIN LIÊN HỆ

215/56 Nguyễn Xí, P.13, Bình Thạnh, HCM
170 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

02873000246
19006069
Share:
X