Logitech MeetUp được chứng nhận cho Google Hangouts Meet
Phòng họp trang bị thiết bị hội nghị truyền hình Logitech

Đầu năm nay, chúng tôi đã công bố ra mắt bộ phần cứng cho Google Hangouts Meet mới. Bao gồm: Logitech PTZ Pro 2. Hôm nay, chúng tôi có thêm một số tin tức tốt để chia sẻ với bạn.

Phòng họp trang bị thiết bị hội nghị truyền hình Logitech
Phòng họp trang bị thiết bị hội nghị truyền hình Logitech

Cho đến ngày hôm nay, Logitech MeetUp đã được chứng nhận Google Hangouts Meet hỗ trợ bắt đầu với ChromeOS phiên bản 69. Nếu bạn không biết, MeetUp là một Conferencecam hàng đầu được thiết kế cho các phòng hội nghị video nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn tất cả trong một giúp giảm thiểu sự lộn xộn của cáp kết nối và giúp bạn tập trung vào công việc.

Điều làm gì cho Logitech MeetUp nổi bật so với tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình khác trên thị trường hiện nay ?

Meetup được thiết kế với mục đích là làm cho các phòng họp nhỏ và không gian lộn xộn trở nên gọn gàng hơn tiết kiệm không gian hơn. Và điều đó làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với Google Hangouts Meet cho các phòng họp video có kích thước nhỏ.

Giải pháp hội nghị truyền hình mới nhất với Logitech Meetup

Giải pháp hội nghị truyền hình với Meetup
Giải pháp hội nghị truyền hình với Meetup

Thiết bị Hôi nghị truyền hình Logitech MeetUp là dòng sản phẩm mới nhất của Logitech được thiết kế cho phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Với Camera góc quay siêu rộng 120° và chất lượng hình ảnh lên đến 4K mang lại cho người dùng trải nghiệm cuộc họp với chất lượng cao nhất. Thiết kế All-in-One cũng giúp cho thiết bị thân thiện hơn với nhiều loại phòng họp.

Gọi ngay! 02873000246 để được tư vấn và demo thiết bị miễn phí

Share:
X