Hướng dẫn cài đặt và sử dụng zoom meeting trên điện thoại

Ứng dụng zoom clould meeting hiện đang là xu hướng hội họp trực tuyến hiện nay, với sự bùng phát của covid 19 thì nhu cầu sử dụng của mọi người lại càng tăng cao. Để thuận lợi cho việc hôi họp mọi lúc mọi nơi, thì việc sử dụng zoom trên di động rất cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng zoom clould meeting điện thoại, giúp bạn có thể tận dụng được tối đa chức năng mà ứng dụng này mang lại.

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng zoom clould meeting trên app store hoặc play store

Đầu tiên bạn nhấn vào sign in để đăng nhập tài khoản qua google, facebook.

Bước 2: Giao diện chính sẽ của phần mềm zoom, ngươi dùng sẽ được cung cấp các tuỳ chọn khác nhau, để có thể tham gia phòng họp thì nhấn join, sau đó bạn nhập ID phòng họp và pass bạn được gửi từ chủ phòng.

Bước 3: sau khi nhập những thông tin cần thiết để vào phòng họp, thì giao diện xem phước phòng họp được mở ra, nhấn Join with video vậy là bạn đã tham gia vào được phòng họp, nếu muốn thoát khỏi thì nhấn

Bước 4: Trong trường họp bạn muốn tự tạo phòng họp thì bạn có thể nhấn vào new meeting. Sau đó bạn cũng sẽ có ID phòng họp và thiết lập mật khẩu để gửi cho người muốn tham gia.

Ngoài ra bạn có thể chia sẻ bạn hình của mình tại mục share content, nhấn vào more để có thể mở ứng dụng chat riêng.

Công ty Du Hưng đang là đối tác phân phối bản quyền zoom tại Việt Nam hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn về sản phẩm zoom hoặc có thể truy cập Duhunggroup hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn sử dụng hiệu quả phần mềm zoom nhằm phục vụ tốt như cầu công việc của các bạn

Share:
X