Giải pháp Điện thoại IP / VoIP dành cho Smart Office

Với những dòng điện thoại để bàn cao cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu giao tiếp, thông tin liên lạc tiện lợi, dể vận hành và sử dụng. Yealink thiết kế Dòng điện thoại thông minh Smart Series dành riêng cho các văn phòng thông minh. Điện thoại được trang bị  màn hình cảm ứng điện dung LCD độ phân giải cao. Hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Yealink T5
Yealink T5
Điện thoại thông minh Smart Series Yealink T5 sử dụng hệ điều hành Android và hỗ trợ nhiều ứng dụng văn phòng của bên thứ ba. Các  điện thoại T5 có thể hỗ trợ bất kỳ ứng dụng nào trong nhiều cài đặt văn phòng.
Điện thoại bàn android
Điện thoại bàn android

Dòng T5 của Yealink tích hợp các ứng dụng như: lịch, trình duyệt và email, cho phép người dùng thực hiện công việc hiệu quả.

T5 hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi, giúp nhân viên tùy ý di chuyển xung quanh văn phòng cải thiện tính linh hoạt rất nhiều .

Sản phẩm Yealink T5 Series

Giải pháp Điện thoại IP / VoIP cho văn phòng vừa và nhỏ

Hầu hết các nhân viên yêu cầu một chiếc điện thoại IP dể dàng sử dụng. Nhân viên CNTT quản lý hệ thống cũng yêu cầu cấu hình tự động và hỗ trợ cập nhật để triển khai, quản lý dể dàng nhanh chóng. Yealink cung cấp các điện thoại IP cho doanh nghiệp. Với công nghệ thoại Yealink Optima HD và codec G.722 mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh rõ ràng.

Sản phẩm Yealink T2 Series

Sản phẩm Yealink T4 Series

Giải pháp điện thoại IP / VoIP không dây tiện lợi dành cho văn phòng hoặc kho bãi

Các nhân viên làm việc bận rộn có thể dể dàng nhận cuộc gọi bằng các điện thoại ip phone không dây. Hệ thống DECT IP W80B cung cấp giải pháp không dây hoàn thiện cho trải nghiệm giao tiếp ổn định. Dịch vụ triển khai đơn giản có thể ứng dụng cho khách sạn, cửa hàng 4S, văn phòng, bán lẻ và các không gian rộng lớn khác cần sử dụng giải pháp Multi-Cell.

>> Xem ngay!!! giải pháp hệ thống điện thoại không dây của Yealink cho 100 người dùng

Điện thoại IP / VoIP không dây