Giải pháp không dây Barco cho phòng họp sang trọng
Giải pháp Barco cho Phòng họp trực tuyến

Trong xu hướng công nghệ 4.0, các cuộc họp trực tuyến trở lên rất cần thiết và hiệu quả. Hội nghị truyền hình mang lại những lợi ích kinh tế, tính khẩn cấp, kết nối và hiệu quả. Một loạt các giải pháp hiệu quả cho văn phòng thông minh, trong đó nền tảng chính là thiết bị hội nghị truyền hình được điều khiển tập trung và thuyết trình không dây, với hệ thống âm thanh tinh vi và quản lý cáp gọn gàng và chuyên nghiệp.

Barco đã đưa ra hàng loạt sản phẩm để bạn có thể xây dựng văn phòng thông minh và không gian làm việc thoải mái hiện đại.

Giải pháp Barco cho Phòng họp trực tuyến
Giải pháp Barco cho Phòng họp trực tuyến

Mô tả chung về giảp pháp trình chiếu không dây của Barco

Để cho phòng họp của bạn có thể gọn gàng nhất có thể, Barco đã cho ra đời các sản phẩm trình chiếu không dành riêng cho các phòng họp hội nghị. Thiết bị hội nghị này cho phép kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi cho phòng họp như: camera, loa hội nghị,.. Từ đây chúng ta có thể tiến hành cuộc họp chỉ bằng một chạm, rất gọn gàng không cần phải đi dây trong phòng họp.

Một số tính năng của bộ trình chiếu không dây “ClickShare Barco”

Kết nối không dây

Không cần phải có dây cáp kết nối. Chia sẻ không dây màn hình của bạn trong phòng có thể kết nối với camera, loa và mic USB để dễ dàng tổ chức hội nghị.

Dể dàng cài đặt

Không cần phần mềm, không cần bảng cảm ứng để điều khiển, không cần quản lý cài đặt. Có trải nghiệm người dùng bằng một cú nhấp chuột giống trong tất cả các phòng họp

Linh hoạt

Có thể biến bất kỳ phòng nào thành phòng họp và tận hưởng tất cả tính năng.

Tương thích cao

Hoạt động với máy tính xách tay, nền tảng hội nghị (UC) và camera, micrô và loa USB ưa thích của bạn

Một số mô hình phòng họp cơ bản

Giải pháp cho phòng họp nhỏ ClickShare CX-20

Thiết bị trình chiếu không dây Barco Clickshare CX-20 là dòng thiết bị giúp bạn trình chiếu dữ liệu từ thiết bị của bạn lên màn ảnh khi bạn tham gia cuộc hội nghị. Chỉ với một click bạn đã có thể bắt đầu bài trình chiếu của mình mà không cần phải chờ đợi.

phòng họp nhỏ

Thành phần trong mô hình: 

  • Thiết bị hội nghị Logitech Meetup
  • Màn hình hiển thị
  • Thiết bị trình chiếu Barco Clickshare CX-20

Giải pháp cho phòng họp vừa ClickShare CX-30

Barco ClickShare CX-30 là một hệ thống hội nghị không dây được tích hợp đầy đủ, có thể khởi động và chạy trong vòng chưa đầy bảy giây. Nút hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare giúp thực hiện toàn bộ quá trình chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng – lý tưởng cho thời điểm đang ở mức cao – trong khi bản chất bất khả tri gấp ba của ClickShare giúp đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nội dung đó, trên bất kỳ thiết bị nào với bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

ClickShare CX-30 hoàn toàn tương thích với các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android

medium

Thành phần trong mô hình: 

  • Thiết bị hội nghị Logitech Rally
  • Màn hình hiển thị
  • Thiết bị trình chiếu Barco Clickshare CX-30

Giải pháp cho phòng họp lớn ClickShare CX-50

Barco Clickshare CX-50 la thiết bị hội nghị không dây cao cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với kết nối nhanh chóng, mạnh mẽ. CX-50 được sử dụng nhiều trong các cuộc họp hội nghị trực tuyến, nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp, chuyên nghiệp hơn.

large

Thành phần trong mô hình: 

  • Thiết bị hội nghị Logitech Rally Plus
  • Màn hình hiển thị
  • Thiết bị trình chiếu Barco Clickshare CX-50

Để được tư vấn về giải pháp hội nghị truyền hình có thể liên hệ 02873000246 hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách

Share:
X