Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink ZVC400 zoom room

Tổng quát

Hệ thống ZVC400 Zoom Rooms là một giải pháp video trọn gói được thiết kế cho các cuộc họp Zoom phong phú trong các phòng họp nhỏ. Cùng với 8 dãy micrô MEMS và loa, camera trường nhìn 133 ° với công nghệ AI nhận diện khuôn mặt. Hệ thống ZVC400 Zoom Rooms cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao. Với MCore hiệu suất cao, bảng điều khiển cảm ứng nâng cao MTouch II và thanh video USB UVC40, ZVC400 đảm bảo triển khai dễ dàng và cuộc họp Zoom tuyệt vời cho không gian họp nhỏ.

Tầm nhìn bao quát mọi người tham gia vào cuộc họp.

Yealink UVC40 được trang bị công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung. Với ống kính góc rộng 133°, UVC40 có thể nhận ra số lượng và vị trí của những người tham dự, tạo khung hình mượt mà cho mọi người ở chế độ xem thích hợp nhất ngay cả trong không gian nhỏ. Công nghệ camera 20MP, mang đến một cuộc họp trực diện sống động trong trải nghiệm hình ảnh độ nét cao. Ngoài ra, với nắp ống kính điện, camera UVC40 có thể tự động bật và tắt với sự hỗ trợ của chức năng phát hiện, đảm bảo sự riêng tư cho các phòng hội nghị của bạn.  

Âm thanh liền mạch
với trải nghiệm chống ồn hoàn hảo

Với Công nghệ Chống ồn Yealink và hiện tượng dội âm, UVC40 tích hợp 8 dãy micrô MEMS và loa cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm thoại song công liền mạch mà không bị gián đoạn và nói chuyện thoải mái một cách thoải mái.

Thiết lập nhanh chóng
cho hệ thống phòng ZVC400

Trong hệ thống phòng ZVC400, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn vào một cáp CAT5e, cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống phức tạp và giảm thời gian triển khai. Có thể dễ dàng triển khai chỉ với việc kết nối MTouch II và UVC40 với MCore mini-PC. 

Chia sẻ nội dung có dây hoặc không dây

ZVC400 cho phép người tham gia chia sẻ nội dung nhanh chóng với nhiều tùy chọn trình bày, bao gồm chia sẻ trực tiếp, trình chiếu có dây kết nối với cổng USB-C hoặc cổng HDMI và trình chiếu không dây với WPP20. 

Share:
X