BẮT ĐẦU CUỘC HỌP TÍCH HỢP GIẢI PHÁP MICROSOFT TEAM

Yealink MVC II series là giải pháp được kết hợp với ứng dụng Microsoft Team Room bao gồm những tính năng cần thiết như khả năng tương tác, kết nối và kết hợp với những người dùng bên trong hoặc bên ngoài một cách liền mạch và thông minh phù hợp cho các văn phòng vừa và lớn.

Yealink MVC 800 II là dòng sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống phòng họp vừa và lớn, bao gồm 2 cho đến 3 thiết bị đi kèm là micro VCM34 (có thể lên đến 4 cái), camera UVC80 USB PTZ, Mtouch II và mini-PC Mcore là những yêu cầu cho phòng họp Team Room.

 

ĐƠN GIẢN HOÁ VIỆC TRIỂN KHAI THIẾT BỊ CHO PHÒNG HỌP

Phòng họp được trang bị với Yealink UVC II rất dễ dàng để triển khai và lắp đặt có thể cả 2 phòng hợp lớn và nhỏ. Giải pháp quản lý cáp Mcore được tích hợp dữ liệu chuyển đổi và cung cấp nguồn thành sợi cáp CAT5e, kết nối với TV và bàn họp. Cung cấp giải pháp đơn giản hoá cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai.

CHIA SẺ NỘI DUNG CÓ DÂY HOẶC KHÔNG DÂY

Tất cả những gì cần làm là chỉ cần cắm thiết bị Yealink WPP20 và với một cú click là đã có thể chia sẻ không dây. Bạn còn có thể kết nối với laptop thông qua cổng kết nối USB-C hoặc HDMI để có thể dễ dàng chia sẻ nội dung. 

Với hệ thống phòng họp Yealink MVC II, tất cả những đồng nghiệp có những sự lựa chọn linh động giữa không dây và có dây để có thể chia sẻ nội dung, thoả sức sáng tạo trong các buổi thuyết trình nhằm nâng cao hiệu quả trong cuộc họp.

BAO QUÁT MỌI NGƯỜI TRONG KHÔNG GIAN LỚN

UVC80 – 12X CAMERA QUANG HỌC PTZ

Trong các phòng lớn, Yealink UVC80 12x camera quang học PTZ mang lại chất lượng độ phân giải 1080p60 và chiều sâu của trường nhìn. Tự động đóng khung cho tầm nhìn phù hợp cho hình của phòng họp. 

Ngoài ra, camera Yealink chỉ cần cắm, điểu khiển góc nhìn được cài đặt trước hỗ trợ cho phép lia máy, nghiêng và zoom trong cùng thời điểm.

TIẾP NHẬN GIỌNG NÓI HIỆU QUẢ TRONG PHÒNG HỌP

VCM34 – TIẾP NHẬN GIỌNG NÓI LÊN TỚI 6M

Loa tích hợp micro Yealink VCM34 hỗ trợ tiếp nhận giọng nói với khoảng cách 6m và 360 độ. Hoạt động với Soundbar đảm bảo mang tới trải nghiệm giải pháp âm thanh chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, công nghệ chống ồn đảm bảo những người có thể tận hưởng được âm thanh rõ ràng mặc dù ở không gian rộng tại phòng họp lớn. 

QUẢN LÝ THIẾT BỊ TỪ XA

Yealink Device Management Platform/ Cloud Service là giải pháp hỗ trợ người dùng có thể quản lý, bảo trì, nâng cấp các cả các thiết bị âm thanh, video.