Giải pháp thiết bị hội nghị dành cho Microsoft Teams

Trong môi trường làm việc hiện đại, nhân viên tổ chức có xu hướng giao tiếp với nhau thông qua hình ảnh và thoại hay còn gọi là hội nghị truyền hình (Video conferencing). Một cuộc họp video không chỉ mang lại môi trường cộng tác và giao tiếp tức thì mà còn thúc đẩy năng suất và đôi khi tạo ra sự đổi mới trong công việc nhóm.

Được tích hợp đầy đủ với Nhóm Microsoft và bao gồm tất cả các kích thước phòng họp, các giải pháp thiết bị video Yealink đi kèm với các thiết bị trọn gói cung cấp bao gồm mọi thứ bạn cần cho cuộc họp Nhóm Microsoft. Dễ dàng sử dụng với trải nghiệm video và âm thanh cao cấp, các giải pháp có thể giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn và hợp tác trên tất cả các không gian họp.

Giải pháp thiết bị hội nghị dành cho Zoom Meeting

Hội nghị truyền hình với Zoom, bộ giải pháp thiết bị Yealink CP960-UVC đã được cài đặt sẵn phần mềm Zoom Meeting tương thích với phòng Zoom

Được chứng nhận bởi Zoom, Yealink cung cấp hai bộ thiết bị Zoom Rooms để phù hợp với các nhu cầu trong các cuộc họp khác nhau, bao gồm CP960-UVC50 cho phòng vừa và nhỏ và CP960-UVC80 cho phòng vừa và lớn.

Cả hai giải pháp đều cung cấp chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp giữa Điện thoại hội nghị Yealink CP960 và dòng camera PTZ có khả năng zoom quang học của Yealink, hoạt động song song để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời