Review chi tiết camera họp trực tuyến UVC30
Nơi bán webcam hội nghị Yealink UVC30 giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay các cuộc họp trực tuyến đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Các cuộc họp truyền thống đã dần được thay đổi thành các cuộc họp trực tuyến bởi những lợi ích to lớn mà cuộc họp trực tuyến đem lại cho các doanh nghiệp. Không những giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn giúp tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Để đáp ứng cho nhu cầu họp trực tuyến ngày càng nhiều của các doanh nghiệp thì các thương hiệu cũng tung ra nhiều mẫu camera chuyên dụng phục vụ cho việc họp trực tuyến với nhiều tính năng nâng cao. Trong đó camera họp trực tuyến UVC30 của thương hiệu Yealink có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn với nhiều tính năng mới nổi bật như tự động nhận diện khuôn mặt, tự động lấy nét, góc nhìn rộng 120 độ,.. Dưới đây là đánh giá chi tiết camera họp trực tuyến UVC30 mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua camera họp trực tuyến cho mình.

Đánh giá chi tiết camera họp trực tuyến UVC30

Sau đây là review chi tiết về mẫu camera UVC30 mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình:

Tổng quan về Camera UVC30

Camera UVC30 là mẫu camera thuộc thương hiệu nổi tiếng Yealink được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho mục đích họp trực tuyến. Yealink UVC30 được thiết kế với 2 mẫu tùy theo nhu cầu của người sử dụng đó là: Yealink UVC30 room và Yealink UVC30 desktop. Yealink UVC30 room là camera USB cao cấp được thiết kế cho phòng họp nhỏ và tập trung còn Yealink UVC30 Desktop là webcam USB được thiết kế dành cho cuộc họp nhóm hoặc cá nhân.

Đánh giá chi tiết camera họp trực tuyến UVC30

Camera UVC30 Room là camera Ultra HD cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác mang đến những trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi xung quanh bàn đều có thể được nhìn thấy trong cuộc họp, phù hợp nhất với phòng họp nhỏ và tập trung. Với khả năng nhận diện khuôn mặt, Camera hỗ trợ tính năng tự động lấy nét để mang lại trải nghiệm cuộc họp hiệu quả và thông minh hơn. Hơn thế nữa, một chiếc kẹp linh hoạt cho bạn nhiều lựa chọn để gắn phòng UVC30.

Yealink UVC30 Desktop là webcam USB với 4K UHD và zoom kỹ thuật số 3x cho trải nghiệm hình ảnh sống động tuyệt vời. Được trang bị cảm biến hồng ngoại cùng chức năng nhận dạng khuôn mặt, UVC30 Desktop hỗ trợ tính năng Windows Hello giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn khi đăng nhập. Nhờ hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, sản phẩm mang đến trải nghiệm họp video trực diện sống động ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. Thêm vào đó, FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi trước màn hình hoặc máy tính xách tay đều có thể được nhìn thấy bởi người đối diện ở đầu bên kia. Hơn nữa, tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép UVC30 Desktop luôn định hình người tham gia cuộc họp một cách mượt mà và chính xác để mang lại trải nghiệm thông minh vượt trội hơn. Camera UVC30 USB là phiên bản được thiết kế để sử dụng hàng ngày với PC. Dựa trên giao thức UVC tiêu chuẩn, camera UVC30 có thể hoạt động với hầu hết các nền tảng UC, bao gồm Microsoft Teams và Skype for Business, Zoom, v.v.

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của camera họp trực tuyến UVC30

Yealink UVC30-Room

Yealink UVC30
Yealink UVC30

chất lượng hình ảnh tuyệt vời

UVC30 Room mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, video mượt mà và sắc nét tạo cho người tham gia cuộc họp cảm giác tự nhiên như đang tham gia một cuộc họp trực tiếp cùng nhau. Sản phẩm chắc chắc sẽ đem lại những trải nghiệm cuộc họp tối ưu cho người dùng. UVC30 Room cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K/30FPS, 1080P/60FPS, 720P/60FPS thích ứng với nhiều loại màn hình và ứng dụng khác nhau.

Tự động lấy nét mượt mà, chính xác và API để phân tích dữ liệu

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 Room có ​​khả năng tự động lấy nét để tạo khung hình cho những người trong phòng một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm cuộc họp thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê về những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.

Góc nhìn được mở rộng

Với góc nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng đều có thể được nhìn thấy mà không cần bất kỳ điều chỉnh vị trí nào. Mọi người chỉ cần ngồi vào bàn họp là camera đã có thể ghi hình hết tất cả mọi thành viên tham gia cuộc họp. Sản phẩm đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng hoàn toàn phù hợp với tiêu điểm và phòng họp nhỏ.

Kiểm soát PTZ dễ dàng và mượt mà hơn

Được Microsoft & Zoom chứng nhận, UVC30 Room có ​​thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink Room Connect và Zoom Rooms Camera Control. Nó có thể hoạt động hoàn hảo với tất cả các hệ thống phòng Microsoft Teams và hệ thống phòng thu phóng như một máy ảnh USB.

Nhiều tùy chọn để lắp đặt sản phẩm

Với một kẹp có thể thu vào, bạn có thể gắn UVC30 ở bất cứ nơi nào mà nó có thể hoạt động tốt nhất hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Cho dù bạn gắn Camera đó trên đỉnh màn hình hay dưới màn hình, Gắn trên tường hay bất kì vị trí nào cũng đều được cả.

Yealink UVC30 Desktop

yealink-uvc30
yealink-uvc30

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

UVC30 Desktop không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên mà còn cho video mượt mà và rõ nét đem lại cho người dùng cảm giác chân thực tự nhiên như đang tham gia một cuộc họp trực diện với nhau. Sản phẩm được thiết kế với nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. UVC30 Desktop cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải, bao gồm 4K/30FPS, 1080P/60FPS và 720P/60FPS để thích ứng với nhiều loại màn hình và ứng dụng khác nhau. Lý tưởng để cải thiện hiệu quả công việc của nhân viên y tế, giáo viên, người thuyết trình, v.v. Hình ảnh video chất lượng cao giúp cải thiện trải nghiệm cuộc họp và hiệu quả công việc

Tính năng Windows Hello                                                          

Được chứng nhận bởi Microsoft, UVC30-Desktop có tính năng Windows Hello. Tính năng này cho phép bạn đăng nhập nhanh chóng bằng cách nhận diện khuôn mặt giúp tăng cường bảo mật cho PC của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Chất lượng âm thanh HD

Micrô nhúng giúp UVC30 Desktop đạt được phạm vi thu nhận giọng nói lên đến 150°/6,6 feet và mang lại âm thanh rõ ràng và tối ưu. Nhờ đó, sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc họp đem lại cho người tham gia những trải nghiệm tốt nhất.

Góc nhìn được mở rộng với yealink UVC30

Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt, UVC30 có khả năng tự động đóng khung để tạo khung hình cho những người có mặt trong cuộc họp một cách mượt mà và chính xác, mang lại trải nghiệm họp thông minh chất lượng hơn cho người dùng.

Với góc nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng đều có thể được nhìn thấy mà không cần bất kỳ điều chỉnh vị trí nào. Mọi người chỉ cần ngồi vào bàn họp là camera đã có thể ghi hình hết tất cả mọi thành viên tham gia cuộc họp. Sản phẩm đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng, hoàn toàn phù hợp với không gian phòng họp vừa và nhỏ.

 

Cảm nhận về camera UVC30

UVC30 là một camera có kích thước nhỏ gọn có thể đặt gọn trên lòng bàn tay tuy nhiên độ phân giải và hình ảnh của chiếc webcam này cực kì tốt có thể sử dụng tốt cho các phòng họp vừa và nhỏ. Một trong những tính năng nổi bật mà tôi rất thích đó là tính năng tự động nhận diện khuôn mặt và lấy nét chính xác để tạo khung hình cho những người trong phòng một các tự động và chính xác đem lại trải nghiệm cuộc họp cực kì thông minh.

Giá của camera họp trực tuyến UVC30

Hiện nay, tai nghe UVC30 có giá 5.990.000

Tham khảo thông tin sản phẩm và mua ngay tại đây: camera họp trực tuyến UVC30

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

215/56 Nguyễn Xí, P.13, Bình Thạnh, HCM
170 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

02873000246
19006069
Share:
X