Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-5

Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-5

0 sold

Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-5

  • Hỗ trợ BYOD đầy đủ ở chế độ full HD
  • Khả năng bảo mật nâng cao
  • Chia sẻ nội dung liền mạch và nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn kết nối: 1x Ethernet LAN 1Gbit, 1x USB Type-C 2.0 ; 1x USB Loại A 2.0
  • Được kết nối và quản lý trên đám mây
  • Có khả năng cộng tác với DesktopApp
Compare

Barco Clickshare C-5 là thiết bị hỗ trợ trình chiếu bằng kết nối không dây sử dụng tối ưu cho các phòng họp vừa, nhỏ và các không gian họp nhóm. Thiết bị trình chiếu không dây Clickshare C-5 giúp tạo nên sự kết nối liền mạch và linh hoạt giữa thiết bị của bạn với màn hình trình chiếu cho bạn dễ dàng chia sẻ nội dung lên màn hình chỉ với một cú nhấp chuột.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của Barco Clickshare C-5

Chia sẻ nội dung dễ dàng từ mọi thiết bị của bạn

Barco Clickshare C-5 cho phép bất kì ai kể cả khách, đều có thể chia sẻ nội dung không dây với màn hình trung tâm ở chế độ full HD. Chỉ với một cú nhấp chuột trong Ứng dụng ClickShare từ bất kỳ thiết bị nào từ máy tính xách tay (Pc hoặc Mac) đến thiết bị di động là bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung từ màn hình của mình lên màn hình trình chiếu rồi. Với Barco Clickshare C-5 bạn có thể chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần dây cáp phức tạp.

Ngoài ra, với hỗ trợ BYOD đầy đủ trên canvas 4K, giải pháp trình chiếu không dây này giúp thúc đẩy trải nghiệm cộng tác kết hợp dễ dàng trong tất cả các phòng họp doanh nghiệp của bạn. Barco Clickshare cũng hỗ trợ phản chiếu màn hình với Airplay, GoogleCast và Miracast. Tận hưởng các tính năng cộng tác nâng cao như xem màn hình phòng trên thiết bị của riêng bạn hoặc quyết định những gì bạn chia sẻ, toàn màn hình hoặc chỉ một cửa sổ.

Tăng hiệu quả cộng tác nhóm cho phòng họp của bạn

ClickShare C-5 có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phòng họp hiện có của bạn. Nó cho phép các cuộc họp kết hợp trong các phòng hội nghị Microsoft Teams, Zoom hoặc Webex hiện có với tính năng chia sẻ nội dung không dây chỉ với một cú nhấp chuột. ClickShare hoàn thành thiết lập hiện có và tạo luồng cộng tác kết hợp. Được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn và phát triển cùng với nó.

Bảo mật nâng cao và tích hợp liền mạch

Được thiết kế để triển khai cho doanh nghiệp, Clickshare C-5 cho bạn các tính năng bảo mật nâng cao (được chứng nhận ISO27001) và một loạt các tùy chọn kết nối. Với Nền tảng quản lý đám mây XMS, bạn có thể quản lý từ xa các đơn vị và phân tích rõ ràng để thúc đẩy hiệu suất nơi làm việc của bạn.

X