Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-10

Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-10

0 sold

Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare C-10

  • Hỗ trợ BYOD đầy đủ
  • Có thêm 1 nút Clickshare giúp chia sẻ nhanh chóng hơn
  • Chia sẻ nội dung liền mạch và dễ dàng chỉ trong vài giây
  • Tương tác đầy đủ với nhiều tính năng tương tác nâng cao: chia sẻ toàn màn hình, chú thích, bảng đen
  • Khả năng bảo mật nâng cao
  • Được kết nối và quản lý trên đám mây
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn kết nối: 1x Ethernet LAN 1Gbit, 1x USB Type-C 2.0 ; 1x USB Loại A 2.0
  • Cộng tác với Nút ClickShare hoặc
  • Có khả năng cộng tác với DesktopApp
Compare
Category:

Barco Clickshare C-10 là thiết bị hỗ trợ trình chiếu bằng kết nối không dây bổ sung các tính năng tương tác cho BYOD giúp bạn dễ dàng trình chiếu không dây trong bất kỳ phòng họp nào từ trung bình đến lớn. Thiết bị trình chiếu không dây Clickshare C-10 giúp tạo nên sự kết nối liền mạch và linh hoạt giữa thiết bị của bạn với màn hình trình chiếu cho bạn dễ dàng chia sẻ nội dung lên màn hình chỉ với một cú nhấp chuột.

Những tính năng và đặc điểm nổi bật của Barco Clickshare C-10

Chia sẻ nội dung nhanh chóng với nhiều tùy chọn

Với ClickShare C-10, bạn có thể bắt đầu cuộc họp và hiển thị nội dung của mình trên màn hình trong vòng vài giây. Thiết bị cũng hỗ trợ Plug & Play với nút ClickShare, hoạt động hoàn hảo trên cả Pc hoặc Mac cho phép bạn chia sẻ nội dung nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ClickShare trên máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng để chia sẻ nội dung. Hoặc bật BYOD đầy đủ trên canvas 4K: phản chiếu màn hình với Airplay, GoogleCast và Miracast hoạt động hoàn hảo.

Bất kỳ ai, kể cả khách, đều có thể chia sẻ nội dung không dây với màn hình trung tâm của phòng với trải nghiệm họp bằng một cú nhấp chuột. Hai người dùng ngồi cạnh nhau có thể chia sẻ nội dung cho nhau ở chế độ full HD trên màn hình. Không cần cáp, không cần tải phần mềm, không cần đào tạo

Tăng hiệu quả cộng tác nhóm trong phòng họp của bạn

ClickShare C-10 có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phòng họp hiện có của bạn. Nó cho phép các cuộc họp kết hợp trong các phòng hội nghị Microsoft Teams, Zoom hoặc Webex hiện có với tính năng chia sẻ nội dung không dây chỉ với một cú nhấp chuột. ClickShare hoàn thành thiết lập hiện có và tạo luồng cộng tác kết hợp. Được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn và phát triển cùng với nó. Đây chắc chắn là một khoản đầu tư thông minh dành cho bạn.

Bảo mật nâng cao và tích hợp liền mạch

Được thiết kế để triển khai cho doanh nghiệp, Thiết bị trình chiếu không dây Clickshare C-10 cho bạn các tính năng bảo mật nâng cao (được chứng nhận ISO27001) và một loạt các tùy chọn kết nối. Với Nền tảng quản lý đám mây XMS, bạn có thể quản lý từ xa các đơn vị và phân tích rõ ràng để thúc đẩy nơi làm việc của bạn.

Tăng tương tác trong cuộc họp với nhiều tính năng nâng cao

Người dùng ClickShare C-10 có thể  sử dụng các tính năng tương tác nâng cao bao gồm chế độ xem cục bộ của màn hình hiển thị trong phòng, quyết định nội dung bạn chia sẻ (toàn màn hình hoặc một cửa sổ), chú thích, bảng đen và hỗ trợ cảm ứng cho phép người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong phòng. Được thiết kế đặc biệt để làm cho các cuộc họp của bạn phong phú và năng động hơn. C-10 làm cho sự cộng tác kết hợp diễn ra trong các cuộc họp, động não và thảo luận sáng tạo của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

X