Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC200

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC200

  • Dòng sản phẩm thiết bị hội nghị cao cấp
  • Độ phân giải cao HD 1080p60
  • Wi-Fi băng tần kép tích hợp
  • Hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây
  • Codec video H.265 / HEVC
Compare

Ưu điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Yealink
-Yealink VC200 có độ phân giải camera hội nghị truyền hình 4K và thiết kế tất cả trong một codec, Yealink VC200 tạo điều kiện cho video HD và âm thanh rõ nét, làm cho hội nghị truyền hình giống như giao tiếp trực tiếp.
-Nhờ tích hợp Wi-Fi, Bluetooth và chia sẻ nội dung không dây, người dùng tận hưởng việc triển khai không dây hoàn chỉnh trong các phòng họp.
-Ống kính góc rộng 120° mang đến cho mọi người tầm nhìn mà không cần điều chỉnh máy ảnh, micrô tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, hỗ trợ thu âm giọng nói trực tiếp. VC200 cũng dựa trên HĐH Android và tương thích với các nền tảng đám mây của bên thứ ba. Dễ dàng kết nối VC210 thông qua Bluetooth hoặc WiFi với các ứng dụng không dây.

Mô tả Điện thoại Yealink VC200
-Điểm cuối VC tất cả trong một
-Camera 1080p30 và 4K có hỗ trợ E-PTZ
-Thu phóng gấp 4 lần
-Tích hợp 6 mảng micro dạng chùm
-Wi-Fi và Bluetooth tích hợp
-Lưu trữ 16G tích hợp để ghi và ứng dụng
-1x đầu ra HDMI, đầu ra 1x
-Chia sẻ nội dung không dây (Nút tùy chọn – được mua riêng)

Ưu điểm vượt trội
-Camera Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ có góc nhìn ngang rộng 120°, bao phủ tất cả các ghế ở bàn hoàn toàn mà không cần điều chỉnh camera, VC200 có thể nhận các cuộc gọi video HD 1080p. Hơn nữa, thông qua công nghệ chống mất gói tin của Yealink, VC200 có thể chống lại tới 30% mất gói video và âm thanh, đảm bảo giao tiếp video mượt mà.

 

X