Điện thoại DECT Yealink W41P

Điện thoại DECT Yealink W41P

0 sold

Điện thoại DECT Yealink W41P

  • Dễ dàng cài đặt mà không cần mạng LAN với dây dẫn rắc rối
  • Công nghệ DECT
  • Màn Hình LCD đồ họa 2,7 inch (192×64 pixel) có đèn nền
  • Âm thanh HD: điện thoại HD, loa HD
  • 4 phím mềm và 15 phím DSS
  • 5 phím tính năng: tin nhắn, tai nghe, tắt tiếng, gọi lại, loa ngoài
  • 6 line với đèn LED
  • Tương thích với trạm gốc IP Yealink DECT
  • Tai nghe, hỗ trợ EHS
Compare

DECT Yealink W41P là điện thoại bàn không dây hoạt động dựa trên công nghệ sóng DECT của thương hiệu Yealink. Chiếc điện thoại này rất lý tưởng cho những nơi mà bạn muốn có một chiếc điện thoại bàn không thuận tiện. Sở hữu Yealink W41P, bạn không cần hệ thống mạng LAN với dây dẫn phức tạp, tất cả những gì bạn cần chỉ là bộ chuyển đổi nguồn và Dongle DD10K giúp bạn cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, khi được ghép nối với trạm gốc IP Yealink DECT, việc tích hợp Yealink DECT dongle DD10K cho phép T41S / T42S hoạt động đồng thời với hệ thống Yealink DECT như một thiết bị cầm tay (Yealink W60B hỗ trợ tổng cộng 8 thiết bị cầm tay DECT).

Tất cả những công nghệ tiên tiến này đã góp phần cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng đồng thời cho người dùng nhiều tùy chọn kết nối khác nhau giúp nâng cao năng suất làm việc.

Yealink-w41p

Các tính năng nổi bật của điện thoại DECT Yealink

Kết nối không dây, Cài đặt dễ dàng

Điện thoại bàn Yealink hỗ trợ DECT nhờ đó W41P được cài đặt mà không gặp những rắc rối về dây dẫn hoặc cáp. Chỉ cần kết nối điện thoại bàn của bạn với nguồn và sau đó kết nối không dây với trạm gốc, giúp các thủ tục trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài phút, sẵn sàng phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Yealink-w41p

Trải nghiệm người dùng thân thiện

Điện thoại bàn Yealink DECT được trang bị màn hình LCD đồ họa 2,7inch (192×64 pixel) với đèn nền, mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh trực quan. W41P cũng đem lại âm thanh HD và rõ nét, giúp cuộc trò chuyện của bạn tự nhiên và sống động như khi đang trực tiếp cùng nhau. Cũng giống như các điện thoại bàn thông thường, W41P Yealink cũng sở hữu 4 phím mềm và 15 phím DSS.

Giải pháp DECT cao cấp

Là thiết bị được thiết kế bổ sung cho dòng Yealink DECT, Điện thoại bàn Yealink DECT đem lại cho người dùng một giải pháp mới bằng cách kết hợp các tính năng của điện thoại bàn với khả năng DECT. Tất cả điện thoại voip Yealink DECT, thiết bị cầm tay không dây và trạm gốc IP DECT đều phát triển một giải pháp DECT mới và linh hoạt đáp ứng tầm nhìn về khả năng triển khai không dây trong các văn phòng quy mô nhỏ.

Yealink-w41p

X